Bóng chuyền

14:27 26/12/2017
Những ngày nghỉ điều chỉnh ngắn ngủi sau giải bóng chuyền VĐQG đã kết thúc cũng là lúc các CLB lần lượt trở ra sân tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu cho mùa bóng 2018.
 
Ngân hàng Công thương có lẽ là đội bóng trở lại tập luyện sớm nhất, từ ngày 25/12 HLV Nguyễn Tuấn Kiệt cùng nhóm cầu thủ trẻ như: Nguyễn Thu Hoài, Hoàng Phương Anh, Đinh Thị Thúy, Trần Tú Linh, Lưu Thị Huệ, Đoàn Thị Xuân... đã tập trung tập luyện. Thất bại tại giải VĐQG, không cho phép họ nghỉ ngơi quá nhiều, nhất là khi mùa giải 2018, đội hình của Ngân hàng Công thương không còn xuất hiện của nhóm cầu thủ lớn tuổi.
Bong chuyen Viet Nam Guong quay moi lai bat dau hinh anh
Thất bại tại giải VĐQG không cho phép Thu Hoài và các đồng đội nghỉ ngơi quá nhiều.
Được nghỉ thêm 1 ngày, ngày 26/12 Thu Hòa, Đinh Huyền, Thanh Tuyền… cũng tập trung trở lại. Theo nguyện vọng, phụ công Thu Hòa và chuyền hai Đinh Thị Huyền mong muốn nghỉ thi đấu bắt đầu từ mùa giải 2018. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào lực lượng cũng như quyết định của BHL.
 
Muộn hơn 1 ngày, VTV Bình Điền Long An cũng bắt đầu tập trung tập luyện trở lại. Dù là nhà đương kim vô địch nhưng Ngọc Hoa và các đồng đội không cho phép mình ngủ quyên trên chiến thắng. “Các cầu thủ trẻ nếu nghỉ quá lâu, cơ thể sẽ bị lỏng và mất cảm giác bóng. Việc tập luyện lấy lại phong độ sẽ rất cực, đa số các VĐV của tôi đều ở độ tuổi còn rất trẻ. Việc tập luyện là cần thiết.” HLV Nguyễn Quốc Vũ cho biết.
 
Năm nay, với lực lượng đang bước vào giai đoạn trẻ hóa, dù có sự thể hiện khá rời rạc trong suốt thời gian của năm 2017. Thế nhưng, khi bước vào vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG, Thông tin Lienvietpostbank đã có sự lột xác ngoạn mục để lọt tới trận chung kết. Với việc chịu khá nhiều áp lực trong suốt cả năm qua, nên lãnh đạo đội bóng này đã quyết cho thày trò HLV Bùi Huy Sơn nghỉ dài ngày đến tận 6/1/2018 mới tập trung trở lại.
 
Với các đội bóng nam, và nhiều đội bóng nữ khác dự kiến phải sau Tết dương lịch mới quay trở lại tập trung. Mỗi đội bóng có một mục tiêu khác nhau, nên việc tập luyện và chuẩn bị cũng có sự khác biệt. Những CLB đặt mục tiêu nằm trong top đầu, hoặc chức vô địch tất nhiên sẽ có sự tập luyện và chuẩn bị chu đáo hơn nhóm CLB chỉ đặt mục tiêu trụ hạng.
 
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top