Bóng chuyền

15:23 30/01/2018
Cùng với VTV Cup rất có thể Cup Liên Việt từ năm 2018 sẽ là sân chơi thường niên của đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam.
 
Thực tế xuất phát từ mong muốn của cả tỉnh Hà Nam và phía Liên Việt muốn tổ chức một giải đấu uy tín, thường niên cho nữ giống như VTV9 Bình Điền Cup hay VTV Cup. Thế nhưng, trong khi sân chơi dành cho nữ và đội tuyển nữ thì đã có nhiều thì các giải đấu của đội tuyển nam lại không có. Chính vì vậy, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã đề xuất, thay vì tổ chức giải đấu cho nữ thì Cúp Liên Việt sẽ tổ chức sân chơi cho đội tuyển nam. Nếu giải đấu thành công thì đây sẽ là sân chơi thường niên cho đội tuyển bóng chuyền nam kể từ năm 2018.
Bong chuyen nam co them san choi moi tu nam 2018 hinh anh
Từ Thanh Thuận và các đồng đội sẽ có thêm nhiều sân chơi và giải đấu cọ xát.
Trong những năm gần đây, lực lượng của bóng chuyền nam không có nhiều nhân tố trẻ đột phá giống như hiện tượng Từ Thanh Thuận trước đó. Thế nhưng, về tổng thể được đánh giá là ổn định, đủ sức tranh chấp trong nhóm 3 đội hàng đầu tại SEA Games.
 
Mục tiêu của Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam là sẽ có HCV tại SEA Games 2021 tại TP. Hồ Chí Minh, trong đó trọng trách sẽ được giao cho đội tuyển bóng chuyền nam. Năm nay, ngoài cúp Liên Việt thì Từ Thanh Thuận và các đồng đội sẽ được tham dự cúp bóng chuyền nam vô địch châu Á tại Đài Loan và ASIAD tại Indonesia.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top