Bóng chuyền

19:05 05/08/2015
Ở lượt trận mở màn tại giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015, đội tuyển Biên Phòng đã có chiến thắng 3-0 trước Thể Công Binh Đoàn 15.
Đây là chiến thắng có ý nghĩa rất quan trọng với cựu đội trưởng tuyển Việt Nam, Nguyễn Hữu Hà bởi đây là trận đấu đầu tiên ở giải đấu đầu tiên chủ công 35 tuổi bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp là trợ lý của HLV Trần Đình Tiền.
Bien Phong cua Nguyen Huu Ha co chien thang dau tien hinh anh
Biên Phòng có khởi đầu thuận lợi ở giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2015
Sự có mặt của Hữu Hà trên băng ghế huấn luyện đã truyền cảm hứng cho các tay đập hàng đầu của Biên Phòng ở giải đấu này như Nguyễn Xuân Thành, Vũ Hồng Quân, Phạm Ngọc Kiên, Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Minh Đạt... đã có trận đấu bùng nổ trước Thể Công Binh Đoàn ở những thời khắc quan trọng.

Trong trận đấu ngày hôm nay, Biên Phòng và Thể Công Binh Đoàn 15 đã có những cuộc rượt đuổi tỷ số quyết liệt ở hai set đầu tiên. Tuy nhiên, với khả năng tổ chức bám chắn trên lưới tốt hơn, Biên Phòng của HLV Trần Đình Tiền đã giành được những điểm số quan trọng để giành thắng lợi với tỷ số lần lượt là 25-23 và 25-21.

Chiến thắng ở hai set đầu giúp cho các tay đập của Biên Phòng bước vào set đấu thứ 3 với sự tự tin rất lớn. Trong khi đó ở set đấu này, HLV Phùng Công Hưng cũng đã có những sự điều chỉnh về lực lượng nhằm đạt kết quả tốt. Tuy nhiên, khi những sự thay đổi về nhân sự của Thể Công Binh Đoàn 15 chưa đem lại hiệu quả, các tay đập của Biên Phòng tiếp tục có những tình huống tổ chức tấn công đa dạng và tổ chức bắt bước 1 và bám chắn trên lưới hiệu quả. Điều này giúp Biên Phòng giành chiến thắng trong set 3 với tỷ số 25-16 ấn định thắng lợi chung cuộc 3-0.

Chiến thắng này giúp Biên Phòng tạm thời giành vị trí số 1 ở nội dung của nam. Và giúp Hữu Hà cùng các đồng đội tự tin hơn khi bước vào trận đấu với Đức Long Gia Lai vào ngày 6/8.

Lịch thi đấu ngày 6/8:


14:00 Nữ Ngân hàng Công thương – Thông Tin Lienvietpostbank

15:30 Nam Biên Phòng -  Đức Long Gia Lai

19:00 Nữ Tiến Nông Thanh Hóa – VTV Bình Điền Long An

20:30 Nam Thể Công Binh Đoàn 15 – Sanest Khánh Hòa

Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top