Bóng chuyền

15:41 13/03/2018
Mới đây, Tổng Thư ký AVC ông Shanrit Wongprasert đã có chuyến thăm Bắc Ninh, nơi tổ chức giải bóng chuyền U19 Vô địch nữ Châu Á lần thứ 19. Đây là cuộc kiểm tra cần thiết để đảm bảo sân bãi, khách sạn, thiết bị… được tổ chức một cách suôn sẻ.
 
AVC đã chấp thuận đề nghị của Việt Nam xin đăng cai giải bóng chuyền U19 Vô địch nữ Châu Á 2018, ban đầu dự kiến ​​ tại Hà Nội vào tháng Sáu. Tuy nhiên, sau đó Việt Nam đã thông báo với Liên đoàn bóng chuyền châu Á rằng Hà Nội sẽ được thay thế bằng thành phố khác là Bắc Ninh, thành phố cách thủ đô của Việt Nam 30km.
AVC khao sat dia diem to chuc giai bong chuyen vo dich U19 nu chau A 2018 hinh anh
Người hâm mộ hi vọng đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập hợp được đủ những nhân tố xuất sắc nhất.
Để đảm bảo lộ trình với sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu, ông Shanrit, với kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại AVC và FIVB đã được mời đến kiểm tra các địa điểm thi đấu, tập luyện, khách sạn của các đội tuyển cũng như của BTC.
 
Ông Shanrit bày tỏ sự hài lòng về địa điểm thi đấu chính là NTĐ TP. Bắc Ninh, nhưng cho biết địa điểm thi đấu thứ hai tại Trường Đại học TDTT Từ Sơn cần được nâng cấp lắp đặt thêm máy điều hòa không khí.
 
Về phòng tập, đã có bốn phòng tập được chuẩn bị, trong đó có 2 phòng TeraFlex, sàn thể thao khá thoải mái và an toàn phù hợp với tất cả các loại hình hoạt động thể thao. Hai phòng tập còn lại với sàn gỗ và dầm gỗ.
 
Về khách sạn, ông Shanrit giải thích: "Hai khách sạn bốn sao được bố trí cho các đội và BTC bao gồm khách sạn Mường Thanh và Hoàng gia nhưng các phòng phải có giường phụ để đảm bảo một phòng có hai giường đơn.”
 
Về việc truyền hình trực tiếp, ông Shanrit cho biết, ba trận đấu hàng ngày sẽ được phát sóng trực tiếp ở Việt Nam và ở nước ngoài. Sự phối hợp đã được thực hiện giữa SMM, Đối tác truyền hình AVC và đại diện truyền hình của Việt Nam.
 
"Ở một mức độ nhất định, điều này cũng thông báo rằng Việt Nam phải có những thay đổi ngay lập tức để đảm bảo một giải đấu thành công và điều này còn phải hoàn thiện trước giai đoạn khởi tranh chính thức. Nếu họ theo sát yêu cầu của AVC để cải tiến thêm nữa, tôi tin rằng Bắc Ninh sẽ tổ chức thành công giải bóng chuyền U19 Vô địch nữ Châu Á lần thứ 19. "
 
Hiện tại, đã có tổng cộng 16 đội đã xác nhận tham dự với: Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam (bảng A). Bảng B gồm: Hàn Quốc, Đài Loan, Kazakhstan và Ấn Độ. Trong khi Iran, Úc, Ma Cao và Hồng Kông nằm ở bảng C. Bảng D bao gồm: New Zealand, Sri Lanka, Uzbekistan và Malaysia.
Theo Volleyball

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top