Bóng bàn

14:32 15/10/2018
Sau những trận đấu căng thẳng và kịch tính tại Tứ kết, giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã xác định được các cặp đấu vòng bán kết hạng D.
 
Sáng ngày 14/10 tại Nhà thi đấu Bách Khoa đã diễn ra các trận đấu vòng Tứ kết hạng D giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018. Nếu như những trận đấu ở hạng E diễn ra với sự chênh lệch lớn thì ở hạng D các tay vợt đã mang đến cho người hâm mộ bóng bàn phong trào Hà Nội những cuộc rượt đuổi tỷ số hấp dẫn, kịch tính và những pha bóng đẹp mắt.
Xac dinh duoc 2 cap dau ban ket hang D giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
CLB AMS Usilk giành thắng lợi với tỷ số 5-3 trước Lion.
Ở vòng Tứ kết hạng D giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018, cả AMS Usilk và Thăng Long đã thể hiện sự vượt trội của mình để giành thắng lợi trước đối thủ. Trong khi đó các tay vợt của Thăng Long giành thắng lợi với tỷ số cách biệt 5-2 trước Linh Đàm. CLB AMS Usilk cũng giành thắng lợi với tỷ số 5-3 trước Lion.
 
Đúng như dự đoán của các thành viên ban tổ chức, hai trận đấu giữa NTĐ Bách Khoa gặp Bóng bàn Duy Hưng và Trảm Phong gặp Hoàng Hải bóng bàn đã diễn ra hấp dẫn với những cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính.
 
Ở lượt trận Tứ kết, các tay vợt của Trảm Phong đã khởi đầu không tốt khi để thua ở trận đơn đầu tiên. Nhưng ở hai trận đấu tiếp theo, các tay vợt Trảm Phong đã giành thắng lợi để vươn lên dẫn trước 2-1. Ở trận đấu thứ 4, Đăng Hòa đã giành thắng lợi trước đối thủ để giúp Hoàng Hải bóng bàn cân bằng tỷ số 2-2.
 
Các tay vợt của Trảm Phong tiếp tục giành thắng lợi ở trận đấu thứ 5 và 6, nhưng ở trận đấu thứ 7 và 8 là màn trình diễn của Hoàng Hải bóng bàn. Hòa nhau 4-4 sau 8 trận đầu tiên, hai đội buộc phải bước vào trận đấu đơn cuối cùng để quyết định thắng bại. Ở trận đấu quyết định này, tay vợt Mai Thế Chung cùng với bản lĩnh và một chút may mắn đã giành thắng lợi với tỷ số 3-2 trước đối thủ là Lương Văn Lân để mang về chiến thắng kịch tính 5-4 cho Trảm Phong.
 
Cuộc đối đầu giữa NTĐ Bách Khoa gặp Bóng bàn Duy Hưng cũng phải nhờ đến trận đấu thứ 9 để quyết định thắng bại. Ở trận đấu của mình, các tay vợt của NTĐ Bách Khoa và Bóng bàn Duy Hưng đã có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính. Bóng Bàn Duy Hưng là những người có khởi đầu thuận lợi hơn khi giành thắng lợi 3-2 ở trận đầu nhưng đã để thua ở cả hai trận đấu sau đó với tỷ số 2-3 và 1-3. Kết quả này giúp NTĐ Bách Khoa tạm vươn lên dẫn trước 2-1. Đến trận đấu thứ 8, Nguyễn Xuân Thuận của NTĐ Bách Khoa đã để thua đối thủ của mình giúp Bóng bàn Duy Hưng cân bằng tỷ số 4-4 và hai đội phải bước vào trận đấu thứ 9 quyết định thắng bại.
Xac dinh duoc 2 cap dau ban ket hang D giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh 2
Cuộc đối đầu giữa NTĐ Bách Khoa gặp Bóng bàn Duy Hưng cũng phải nhờ đến trận đấu thứ 9 để quyết định thắng bại
Trong trận đấu quyết định, tay vợt Trịnh Đình Hải đã thể hiện sự vượt trội trước Nguyễn Đức Hiếu của Bóng Bàn Duy Hưng để giành thắng lợi 3-1 và giúp NTĐ Bách Khoa giành vé vào bán kết với thắng lợi chung cuộc 5-4.
 
Như vậy, các cặp đấu vòng bán kết hạng D giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 là cuộc đối đầu giữa Trảm Phong gặp AMS Usilk, trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa NTĐ Bách Khoa gặp Thăng Long. Các trận đấu bán kết hạng D giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tại CLB TNT Sport.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top