Bóng bàn

13:01 02/10/2018
Tại hạng E, sau khi bốc thăm đầu mùa giải, bảng A được đánh giá có trình độ nhỉnh hơn bảng B. Và khi các cặp đấu của vòng Tứ kết đã được ấn định, liệu các đội top 4 của bảng A có thực sự "đàn áp" được 4 đội mạnh nhất của bảng B?
 
Cặp đấu đầu tiên diễn ra giữa Usilk 1 và Bóng Bàn Duy Hưng. Nếu có sự chuẩn bị tốt và tập trung thì các tay vợt của Usilk 1 sẽ có 1 trận đấu khá nhẹ nhàng trước các chú "gà con" của Bóng Bàn Duy Hưng.
 
Cặp thứ 2 là trận đấu giữa Kim Long và SK hứa hẹn sẽ rất "căng" khi cả 2 đều có những hảo thủ rất mạnh trong tay. Mùa giải năm nay SK thể hiện một bộ mặt hoàn toàn mới và "làm mưa làm gió" trong bảng, nhưng khi bước từ ao ra hồ và gặp phải chú cá lớn Kim Long, liệu họ vẫn tiếp tục đóng vai "thợ săn" hay có thể trở "món ngon" cho chính đối thủ này?
 
Một trận đấu cũng rất được mong đợi ở vòng đấu này là sự đối đầu giữa N14C Định Công và Phủi FC. N14C Định Công thể hiện phong độ rất tốt ở vòng bảng nhưng lần này họ sẽ gặp một đối thủ thực sự dù chỉ đứng thứ 4 ở bảng A. Lấy tên là Phủi FC nhưng đội này lại sở hữu hầu hết là các tay vợt có lối đánh cơ bản, có trình độ đồng đều và liệu N14C Định Công có đủ bản lĩnh để khuất phục những tay vợt "cơ bản là phủi" này?
 
Cặp đấu cuối cùng của vòng Tứ kết hạng E là AMS và Usilk 2, với những gì đã thể hiện qua vòng bảng và thực lực, giới chuyên môn đánh giá đây là một cặp đấu "1 mười 1 tịt", còn bên nào "mười" bên nào "tịt" thì sự lựa chọn thuộc về bạn!
Vong Tu ket hang E giai Ha Noi Super League 2018 Kho doan dinh hinh anh
Lịch thi đấu vòng Tứ kết hạng E giải Hà Nội Super League 2018
Vòng Tứ kết các trận đấu tại hạng E giải Hà Nội Super League cũng sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tới tại NTĐBK, các trận đấu bán kết 28/10 diễn ra ở TNT Sport, chung kết 11/11 ở Duy Hưng - Đốc Ngữ.  
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top