Bóng bàn

11:20 02/10/2018
Sau khi giành cho mình tấm vé vào vòng Tứ kết giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018, giới chuyên môn đánh giá những trận đấu vòng Tứ kết hạng D sẽ diễn ra với những bất ngờ và không ít kịch tính.
 
Ở hạng D, năm nay người hâm mộ được chứng kiến sự quá nhiều sự bất ngờ và khó lường. Các đội ở top 4 thể hiện sự đồng đều về trình độ, chỉ cần một chút sơ suất về chiến thuật hoặc thiếu sự quyết tâm thì việc thắng/thua đều có thể xảy ra.
 
Trong 4 cặp đấu Tứ kết của hạng D, trận đấu giữa "2 anh em" Trảm Phong và Hoàng Hải Bóng Bàn hứa hẹn là 1 trận giao hữu nảy lửa với lượng bia được tính bằng khối! Và với sự khó chịu trong lối đánh và đồng đều về lực lượng, dự đoán Trảm Phong sẽ là đội đi tiếp mà không tốn một viên đạn nào!
 
Cặp đấu thứ 2 giữa Lion và AMS - USILK cũng rất khó dự đoán. Lion luôn thể hiện sự gai góc và luôn làm khó chịu bất cứ đối thủ nào, AMS - USILK thì lại là một đối thủ có phong độ "bất thường" nhất của hạng D khi có một chuỗi trận bất bại cả lượt đi nhưng lại có một seri thảm bại kéo dài suốt lượt về. Nếu cả 2 đối thủ này ra quân với lực lượng mạnh nhất, bạn sẽ "đứng cửa" đội nào?
 
Cặp đấu thứ 3 diễn ra giữa 2 "lò luyện bóng bàn" là NTĐ Bách Khoa và Bóng Bàn Duy Hưng. NTĐ Bách Khoa có một phong độ rất ổn định ở vòng bảng và giữ vị trí số 1, Bóng Bàn Duy Hưng thì "hút chết" ở vòng đấu cuối khi thất thủ trước Song Long và chỉ hơn chính đối thủ này chỉ 1 điểm để bước qua "cửa tử' với vị trí số 4. Dù chỉ cán đích vòng bảng ở vị trí số 4 và phải gặp đội nhất bảng NTĐ Bách Khoa, nhưng với những tay vợt rất mạnh như Việt Thành, Minh Tiến, Thảo Anh... chắc chắn Bóng Bàn Duy Hưng sẽ không dễ dàng trở thành "viên gạch lót đường" cho bất cứ đối thủ nào.
 
Cặp đấu cuối cùng của vòng Tứ kết hạng D là Thăng Long Hồng Mai và Linh Đàm. Dù không được đánh giá cao khi bắt đầu mùa giải, nhưng Linh Đàm đã thể hiện sự tiến bộ và quyết tâm qua từng vòng đấu. Và lần này Linh Đàm phải đối diện với một thách thức thực sự khi đối đầu với Thăng Long Hồng Mai, đội sở hữu những tay vợt được đánh giá là "già dơ" nhất của hạng D, liệu Linh Đàm có đủ bản lĩnh để bước qua cửa ải đầy khó khăn này?
Vong Tu ket hang D giai Ha Noi Super League 2018 Bat ngo va kich tinh hinh anh
Sơ đồ thi đấu vòng Tứ kết hạng D giải Hà Nội Super League 2018
Vòng Tứ kết các trận đấu tại hạng D giải Hà Nội Super League sẽ diễn ra vào ngày 14/10 tới tại NTĐBK, các trận đấu bán kết 28/10 diễn ra ở TNT Sport, chung kết 11/11 ở Duy Hưng - Đốc Ngữ.  
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top