Bóng bàn

15:57 31/07/2019
Ở vòng đấu thứ 7 giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019, các tay vợt tham dự giải tiếp tục mang đến cho người hâm mộ môn bóng nhựa không chuyên thủ đô những trận đấu kịch tính. Vòng đấu này một lần nữa chứng kiến những chiến thắng cách biệt, bất ngờ giữa các đội khiến cho cuộc đua giành vị trí cao trên BXH trở nên hấp dẫn và kịch tính.
 
Cuối tuần vừa qua, giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019 đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 7. Ở các trận đấu tại hạng D, dù có lợi thế thi đấu trên sân nhà nhưng các tay vợt của CLB Hạ Đình đã nhận thất bại với tỷ số 3-4 trước các tay vợt của Linh Đàm. Trong khi đó, tận dụng lợi thế sân nhà, các tay vợt của Hoàng Hải Bóng Bàn đã giành thắng lợi kịch tính 4-3 trước các tay vợt của CLB Usilk 1. 3 trận đấu còn lại ở hạng D đều kết thúc với những kết quả khá cách biệt. Theo đó, CLB Chuyên Văn giành thắng lợi 5-2 trước CLB Usilk 2 trên sân nhà, CLB Bế Văn Đàn thậm chí có chiến thắng đậm 6-1 trước các tay vợt của TTBB Linh Muối 2. Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng các tay vợt của TTBB Linh Muối 1 đã tạo nên bất ngờ bằng chiến thắng 5-2 trước CLB TTBB Bách Khoa. Với trận thua trên sân nhà, khoảng cách giữa TTBB Bách Khoa với các đội phía sau đã bị rút ngắn đáng kể.
Vong 7 giai Ha Noi Super League 2019 Nhieu chien thang cach biet hinh anh
Các đội tham dự giải đấu năm nay đang cho thấy sự cân bằng lớn
Ở hạng E, CLB Mê Linh Club và CPN Bồ Câu đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 8-1. Trong khi đó, CLB Song Long Villa, T1 Triều Khúc, Usilk 2 đã cùng vượt qua đối thủ của mình với tỷ số chung cuộc 6-3. Giành chiến thắng đậm nhất ở hạng E vòng đấu này là chiến thắng 7-2 của các tay vợt SK trước CLB Avengers. Trận đấu được xem là cân tài cân sức nhất ở vòng đấu này là chiến thắng 5-4 của CLB Usilk trên sân nhà trước các tay vợt của Goldmark City.
 
Tại các trận đấu hạng F, CLB Hạ Đình tận dụng thành công lợi thế sân nhà để giành thắng lợi tuyệt đối 9-0 trước TNT. CLB Shop BB Bách Khoa 2 cũng giành chiến thắng đậm ở vòng đấu này khi đánh bại Duy Hưng với tỷ số 7-2. Ở hai trận đấu còn lại, Trung Văn và Golden Palace cùng vượt qua đối thủ của mình với tỷ số chung cuộc 5-4.
 
Với những kết quả bất ngờ ở vòng đấu này, khoảng cách trên bảng xếp hạng giữa các đội sau 7 vòng đấu là không quá xa nhau. Thứ hạng của các đội hoàn toàn có thể bị thay đổi nếu xảy chân ở vòng đấu tiếp theo.
 
Kết quả thi đấu vòng 7 Hà Nội Super League 2019:

Hạng D:
 
Hạ Đình 3-4 Linh Đàm
 
Chuyên Văn 5-2 Usilk 2
 
Hoàng Hải Bóng bàn 4-3 Usilk 1
 
TTBB Bách Khoa 2-5 TTBB Linh Muối 1
 
Bế Văn Đàn 6-1 TTBB Linh Muối 2
 
Hạng E:

Bảng A:
 
Mê Linh Club 8-1 Cầu Diễn
 
Định Công 3-6 Song Long Villa
 
Shop BB Bách Khoa 3-6 T1 Triều Khúc
 
Usilk 1 5-4 Goldmark City
 
Bảng B:
 
Linh Đàm 1-8 CPN Bồ Câu
 
Cung VHLĐHN Việt Xô 3-6 Usilk 2
 
SK 7-2 Avengers
 
Hạng F:
 
Shop BB Bách Khoa 2 7-2 Duy Hưng
 
Trung Văn 5-4 Gemek Tower
 
Hạ Đình 9-0 TNT
 
An Sinh 4-5 Golden Palace
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top