Bóng bàn

16:08 09/07/2019
Ở vòng 4 giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019 không có nhiều bất ngờ xảy ra khi các đội đầu bảng tiếp tục khẳng định sức mạnh trước đối thủ của mình.
 
Cuối tuần vừa qua, các đội tham dự giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019 đã bước vào vòng thi đấu thứ 4. Ở hạng D, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng các tay vợt của đội đầu bảng Chuyên Văn tiếp tục củng cố vị trí số 1 của mình khi giành thắng lợi cách biệt với tỷ số 5-2 trước các tay vợt Hạ Đình. Cùng với đó, các tay vợt của TTBB Bách Khoa cũng tiếp tục đeo bám đối thủ trên bảng xếp hạng bằng chiến thắng 4-3 trong chuyến làm khách trên sân của Usilk 1. Bất ngờ đã xảy ra ở vòng đấu này là các tay vợt của CLB Bế Văn Đàn đã giành thắng lợi kịch tính với tỷ số 4-3 trong chuyến làm khách trên sân của CLB Usilk 2. Với lợi thế sân nhà các tay vợt của Linh Đàm cũng giành thắng lợi với tỷ số 4-3 trước các tay vợt của Hoàng Hải Bóng Bàn để chiếm luôn vị trí thứ 4 tại bảng đấu và rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng với Usilk 2 xuống chỉ còn 3 điểm. Cuộc nội chiến giữa các tay vợt của Trung tâm bóng bàn Linh Muối kết thúc với chiến thắng 4-3 cho các tay vợt của TTBB Linh Muối 1.
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh
CLB Linh Đàm có chiến thắng 4-3 trước Hoàng Hải Bóng Bàn
Ở bảng A hạng E, các tay vợt của CLB Cầu Diễn cũng bảo vệ thành công vị trí số 1 trên bảng xếp hạng sau vòng đấu khi giành thắng lợi 6-3 trong chuyến làm khách trên sân của CLB Song Long Villa. Tận dụng trận thua của Song Long Villa trước đội đầu bảng, các tay vợt của Usilk đã vươn lên đánh chiếm vị trí số 2 của bảng đấu khi giành thắng lợi cách biệt 7-2 trong trận tiếp đón các tay vợt của Mê Linh trên sân nhà. Cùng với đó, CLB Định Công cũng có chiến thắng với tỷ số 6-3 trong chuyến làm khách của CLB T1 Triều Khúc để leo lên vị trí thứ 3 của bảng đấu. Ở trận đấu còn lại tại bảng đấu, tận dụng lợi thế sân nhà, các tay vợt của Goldmark City đã đánh bại Shop BB Bách Khoa để leo lên vị trí thứ 6 tại bảng đấu.
 
Bất ngờ đã xảy ra ở bảng B hạng E khi ở vòng đấu này đội đầu bảng K5 Team đã để thua 4-5 trước đối thủ trực tiếp là Usilk 2. Với chiến thắng này, CLB Usilk 2 đã chiếm luôn vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khi giành được 34 điểm sau 4 vòng đấu. Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng các tay vợt của Cung VHLĐHN Việt Xô đã giành thắng lợi 5-4 trước Avengers để rút ngắn khoảng cách trên bảng xếp hạng với các đối thủ phía trên. Trong khi đó, SK tận dụng thành công lợi thế sân nhà để giành thắng lợi đậm 6-3 trước Linh Đàm để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Do nghỉ thi đấu ở vòng này, CLB Chuyển phát nhanh Bồ Câu tạm thời bị đẩy xuống vị trí thứ 4.
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh 2
CLB Song Long nhận thất bại 3-6 trong trận tiếp đón Cầu Diễn trên sân nhà
 Tại hạng F, các tay vợt của Shop BB Bách Khoa 1 cũng tiếp tục bảo vệ thành công vị trí số 1 trên bảng xếp hạng bằng thắng lợi 6-3 trong chuyến làm khách trên sân của CLB Hạ Đình. CLB Trung Văn tiến một bậc trên bảng xếp hạng sau vòng đấu khi giành thắng lợi 5-4 trong trận tiếp đón các tay vợt của CLB Shop BB Bách Khoa 2, cũng tận dụng thành công lợi thế sân nhà, các tay vợt của An Sinh đã giành thắng lợi 5-4 trước Gamek Tower. Ở vòng đấu này, CLB Golden Palace tiếp tục đẩy TNT vào khó khăn khi đánh bại đối thủ với tỷ số 8-1. Với 13 điểm giành được, Golden Palace tăng 1 bậc từ vị trí thứ 5 lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 33 điểm có được.
 
Các trận đấu vòng 5 giải Hà Nội Super League 2019 sẽ diễn ra vào chiều ngày 13 và 14/7 tới.
 
Kết quả vòng 4 giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019:

Hạng D:
 
Hạ Đình 2-5 Chuyên Văn
 
Linh Đàm 4-3 Hoàng Hải Bóng Bàn
 
Usilk 2 3-4 Bế Văn Đàn
 
Usilk 1 3-4 TTBB Bách Khoa
 
TTBB Linh Muối 2 3-4 TTBB Linh Muối 1
 
Hạng E:

Bảng A:
 
Usilk 1 7-2 Mê Linh
 
Goldmark City 5-4 Shop BB Bách Khoa
 
T1 Triều Khúc 3-6 Định Công
 
Song Long Villa 3-6 Cầu Diễn
 
Bảng B:
 
SK 6-3 Linh Đàm
 
Avengers 4-5 Cung VHLĐHN Việt Xô
 
Usilk 2 5-4 K5 Team
 
Hạng F:
 
Trung Văn 5 - 4 Shop BB Bách Khoa 2
 
Hạ Đình 3-6 Shop BB Bách Khoa 1
 
An Sinh 5-4 Gamek Tower
 
Golden Palace 8-1 TNT
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh 3
Bảng xếp hạng hạng D sau vòng 4
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh 4
Bảng xếp hạng hạng E bảng B sau vòng 4
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh 5
Bảng xếp hạng hạng E bảng A sau vòng 4
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh 6
Bảng xếp hạng hạng F sau vòng 4
Vong 4 giai Ha Noi Super League 2019 Cac doi dau bang khang dinh suc manh hinh anh 7
Lịch thi đấu vòng 5
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top