Bóng bàn

13:33 04/06/2018
Sau một thời gian nghỉ, cuối tuần vừa qua giải Hà Nội Super League 2018 đã trở lại với các trận đấu vòng 3. Đây là một vòng đấu hấp dẫn với những trận đấu kịch tính.
 
Ở các trận đấu hạng E diễn ra chiều ngày 2/6, đây được xem là vòng đấu của các tay vợt của đội khách khi có tới 7/8 trận các đội khách giành chiến thắng trước đối thủ của mình.

Theo đó, chiến thắng duy nhất của đội được xem là chủ nhà ở vòng đấu này là của AMS trước Vĩnh Tuy khi giành thắng lợi trước đối thủ với tỷ số 8-1. Ở những trận đấu còn lại của vòng 3, các đội xem là khách đều giành chiến thắng. Trong đó, Usilk 2 giành chiến thắng với tỷ số 5-4 trước C14 Bắc Hà, Tỷ số 5-4 cũng là kết quả của cặp đấu giữa N14C trước CT9 Định Công, ở bảng A hạng E Phủi FC giành thắng lợi với tỷ số 5-4 trước Kim Long. Trong khi đó, Nhà thi đấu Bách Khoa, Bóng Bàn Duy Hưng, K5 Team đều có chiến thắng với tỷ số cách biệt 6-3 trước đối thủ của mình.
Vong 3 giai Ha Noi Super League 2018 Nhung tran dau kich tinh hinh anh
Giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 trở lại với những trận đấu hấp dẫn
Các trận đấu ở hạng D cũng diễn ra hấp dẫn và kịch tính không kém. Tại bảng A, Trảm Phong đã để thua với tỷ số 4-5 trước AMS - Usilk, CLB Song Long Villa có chiến thắng 6-3 trước Adidas. Thăng Long Hồng Mai để thua với tỷ số 4-5 trước Bóng Bàn Duy Hưng. Tỷ số 4-5 cũng là kết quả trận đấu giữa TNT Sport gặp Nam Trung Yên.
 
Trong khi đó, tại bảng B các đội mạnh đều đã có chiến thắng với tỷ số cách biệt trước đối thủ của mình. Theo đó, Bóng bàn Nguyễn Huệ giành thắng lợi với tỷ số 6-3 trước  Team học viện KTQS. Lion cũng có chiến thắng cách biệt 7-2 trước Trung Tự Cốc. Với lợi thế sân nhà, Nhà thi đấu Bách Khoa có chiến thắng cách biệt 8-1 trước Linh Đàm.
 
Vào chiều ngày 3/6, giải Hà Nội Super League 2018 diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ hạng C. Trên hai sân thi đấu là Duy Hưng và NTĐ Bách Khoa, VĐV của các đội đã mang đến cho người hâm mộ những cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính. Kết quả cuối cùng CLB AMS C giành thắng lợi với tỷ số 4-3 trước Tòa án quận Hoàn Kiếm. 9X Mizuno cũng giành thắng lợi kịch tính 4-3 trước các tay vợt của CLB Xa La. Nhà thi đấu Bách Khoa có chiến thắng 5-2 trước Phố bóng bàn ở vòng đấu này.
 
Kết thúc vòng 3 Hà Nội Super League 2018, ở hạng C CLB Nhà thi đấu Bách Khoa tiếp tục đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 30 điểm có được. 9x Mizuno đứng vị trí thứ 2, đứng ở các vị trí tiếp theo là Bóng bàn Duy Hưng, Tòa án Quận Hoàn Kiếm, AMS, Xa La và thứ 7 là Phố Bóng Bàn.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top