Bóng bàn

09:56 14/05/2018
Vong 2 giai Ha Noi Super League 2018 San khau cua nhung tay vot hang E hinh anh
Các trận đấu thứ 2 giải Hà Nội Super League diễn ra hấp dẫn và kịch tính
Chiều ngày 12 và 13/5, giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra các trận đấu ở lượt trận thứ 2. Tại bảng A hạng E, các tay vợt của đội AMS, Kim Long và Usilk 1 đã có màn trình diễn ấn tượng trước những đối thủ của mình để mang về những chiến thắng với tỷ số cách biệt với tỷ số lần lượt là 8-1 và 7-2. Trong khi đó, trận đấu giữa Phủi FC và K5 Team diễn ra với thế trận rượt đuổi tỷ số kịch tính. Phải rất nỗ lực để Phủi FC giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-4 trước đối thủ của mình.
 
Vong 2 giai Ha Noi Super League 2018 San khau cua nhung tay vot hang E hinh anh
Thứ hạng các đội hạng E giải Hà Nội Super League 2018 sau 2 vòng đấu
Tại bảng B của hạng E, các tay vợt của Bóng bàn Duy Hưng cũng đã thể hiện phong độ ấn tượng của mình bằng chiến thắng đậm 7-2 trước chủ nhà Nhà Thi đấu Bách Khoa. Trong khi đó C14 Bắc Hà cũng giành thắng lợi với tỷ số 6-3 trước CT9 Định Công. Hai trận đấu còn lại ở bảng đấu này là Kim Văn Kim Lũ gặp Usilk 2 và N14C gặp SK đã diễn ra với cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính hơn. Kết quả cuối cùng Kim Văn Kim Lũ và N14C là những người có được niềm vui chiến thắng.
 
Các trận đấu ở hạng D giải Hà Nội Super League 2018 diễn ra với những cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính. Ở vòng đấu này chỉ có duy nhất AMS - Usilk có chiến thắng cách biệt 7-2 trước Thăng Long Hồng Mai. 3 trận đấu còn lại ở bảng A hạng D đều kết thúc với tỷ số 5-4. Trong đó, Trảm Phong, TNT Sport và Nam Trung Yên là những người ra về với chiến thắng trong tay.
Vong 2 giai Ha Noi Super League 2018 San khau cua nhung tay vot hang E hinh anh
Thứ hạng các đội hạng D giải Hà Nội Super League 2018 sau 2 vòng đấu
Tại bảng B hạng D giải Hà Nội Super League 2018, Lion đã có cho mình chiến thắng đầu tiên ở giải đấu năm nay khi giành thắng lợi với tỷ số 6-3 trước Bóng Bàn Nguyễn Huệ. Tỷ số 6-3 cũng là kết quả trận đấu giữa Nhà Thi đấu Bách Khoa và Trung Tự Cốc. Trận đấu còn lại ở bảng B thì các tay vợt của Linh Đàm cũng đã có chiến thắng với tỷ số 5-4 trước Hoàng Hải Bóng Bàn.
 
Ở hạng C giải Hà Nội Super League, AMS C không có khởi đầu thuận lợi tại giải năm nay khi gục ngã với tỷ số 2-5 trước 9x Mizuno ở ngay lượt trận mở màn của mình. Tại vòng đấu này, Nhà Thi đấu Bách Khoa đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp bằng việc đánh bại Xa La với cùng tỷ số 5-2. Trong khi đó, trận đấu giữa Phố Bóng Bàn và Bóng Bàn Duy Hưng cũng kết thúc với chiến thắng chung cuộc 4-3 cho Bóng bàn Duy Hưng.
Thu hang cac doi hang C giai Ha Noi Super League 2018 sau 2 vong dau
Thứ hạng các đội hạng C giải Hà Nội Super League 2018 sau 2 vòng đấu
Kết thúc lượt trận thứ 2, các đội tham dự giải Hà Nội Super League 2018 sẽ có quãng nghỉ thi đấu tới ngày thứ Bảy (2/6/2018) mới tiếp tục thi đấu trở lại. Đây là quy định đã có từ nhiều năm, giải theo đó các trận đấu tại giải Hà Nội Super League sẽ tạm nghỉ trong khoảng thời gian diễn ra các giải lớn của Liên đoàn BBVN như giải Vô địch quốc gia từ 20-27/5, giải Các đội mạnh 17-23/9 và giải Các CLB toàn quốc 15-21/10.
 
Trong khoảng thời gian 2 tuần được nghỉ đầu tiên ở giải đấu năm nay đây là cơ hội để các đội củng cố lại công tác tổ chức, tập luyện kỹ hơn chuẩn bị cho các lượt trận tiếp theo. BTC khuyến khích mỗi đội ít nhất có một bộ đồng phục và có cờ lưu niệm để tặng các đội khác trước mỗi trận đấu.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top