Bóng bàn

13:44 15/10/2018
Ở vòng Tứ kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 cả Usilk 1 và AMS đều đã có chiến thắng dễ dàng trước đối thủ để giành vé vào bán kết.
 
Sáng ngày 14/10 tại Nhà thi đấu Bách Khoa đã diễn ra các trận đấu vòng Tứ kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018. Đúng như dự đoán của giới hâm mộ bóng bàn phong trào Hà Nội và các thành viên ban tổ chức cả Usilk 1 và AMS đều đã có những chiến thắng khá nhẹ nhàng trước đối thủ của mình.
Usilk 1 va AMS thang de tai Tu ket hang E giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Phủi FC vượt qua đối thủ để giành vé vào bán kết
Theo đó, trong cuộc đối đầu với những “gà con” của Bóng bàn Duy Hưng tại Tứ kết, các tay vợt của Usilk 1 đã thể hiện sự vượt trội của mình để giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 5-1. Trong khi đó, AMS thậm chí còn đánh bại các tay vợt của Usilk 2 với tỷ số trắng 5-0 để sớm ghi tên mình vào vòng bán kết.
 
2 cặp đấu còn lại ở vòng Tứ kết hạng E giữa Kim Long gặp SK và N14C Định Công gặp Phủi FC đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính hơn khi các đội đều sở hữu những hảo thủ trong đội hình.
 
Với SK, sau khi làm mưa làm gió tại vòng bảng các tay vợt của CLB này có phần ngợp trong cuộc đối đầu với các tay vợt của Kim Long. Do đó, dù thi đấu rất nỗ lực nhưng SK đã để thua đối thủ của mình với tỷ số 3-5 và nhường tấm vé vào bán kết cho đối thủ.
 
Ở trận đấu còn lại các tay vợt của Phủi FC cũng đã thể hiện được sức mạnh của mình trong cuộc đối đầu với các tay vợt của N14C Định Công để giành thắng lợi chung cuộc 5-2 và ghi tên mình vào bán kết.
 
Như vậy hai cặp đấu vòng bán kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 là những cuộc đối đầu giữa Usilk 1 gặp Kim Long, trận đấu còn lại là cuộc đối đầu giữa Phủi FC gặp AMS. Các trận đấu bán kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28/10 tại CLB TNT Sport.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top