Bóng bàn

14:37 11/05/2018
Sau lượt trận mở màn với nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính, các trận đấu tại vòng 2 giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên bất ngờ.  
Vào chiều ngày 12 và 13/5, giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 sẽ trở lại với các trận đấu trong khuôn khổ vòng 2. Ở nội dung hạng E, trận đấu đang nhận được sự chú ý nhất là cuộc đối đầu giữa K5 Team gặp Phủi FC do cả 2 đội đều là các cây vợt trẻ trình độ đồng đều và cuộc đối đầu giữa NTĐ Bách Khoa gặp Bóng bàn Duy Hưng là 2 tên tuổi lớn của bóng bàn nghiệp dư HN. Ngoài ra còn 2 trận đối đầu rất khó đoán và không kém phần hấp dẫn của 4 tân binh là CT2 Trung Văn gặp Usilk 1 và Kim Văn Kim Lũ gặp Usilk 2 trên sân Usilk - Văn Khê.  
Truoc vong 2 giai Ha Noi Super League 2018 Tang nhiet hinh anh
Các trận đấu vòng 2 giải Hà Nội Super League đang nhận được nhiều sự chú ý
Ở các trận đấu ở hạng D, trận đấu giữa Song Long Villa gặp Trảm Phong nhận được sự quan tâm lớn khi cả 2 đội đều giành chiến thắng ở vòng 1. Thăng Long Hồng Mai liệu có tìm được chiến thắng đầu tay khi gặp đội AMS - USILK, đội vừa có trận hủy diệt Nam Trung Yên ở vòng mở màn? Ở vòng đấu này, Nam Trung Yên tiếp tục được thi đấu ngay trên sân nhà, đây là cơ hội để Nam Trung Yên có những điểm số đầu tiên của vòng bảng. Các tay vợt gai góc của Lion tiếp tục có 1 vòng đấu không hề dễ chịu khi gặp đương kim Á quân hạng D Nguyễn Huệ. Trong khi đó, trận Trung Tự Cốc gặp NTĐ Bách Khoa và Linh Đàm gặp Hoàng Hải bóng bàn đều là những trận đấu hấp dẫn vì cả 2 đội đều sở hữu các tay vợt già dơ kỹ bóng. 
Truoc vong 2 giai Ha Noi Super League 2018 Tang nhiet hinh anh 2
Lịch thi đấu vòng 2 giải Hà Nội Super League 2018
Ở các trận đấu hạng C, trận xuất quân đầu tiên của AMS C khá thuận lợi khi gặp 9X Mizuno. Trong khi đó, 2 đội bóng khác là Phố Bóng Bàn và Xa La tiếp tục gặp đối thủ rất khó chịu là Bóng bàn Duy Hưng và NTĐ Bách Khoa với dự đoán "lành ít dữ nhiều"!
 
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top