Ở lượt trận đấu vòng 10 hạng C giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 cuối tuần qua, các tay vợt của Tòa án quận Hoàn Kiếm đã giành thắng lợi tuyệt đối trước đối thủ để cải thiện thứ hạng của mình.
 |
Các trận đấu vòng 10 giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 diễn ra hấp dẫn và kịch tính |
Vòng 10 hạng C giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 diễn ra hai trận đấu giữa các tay vợt của Tòa án quận Hoàn Kiếm gặp AMS C và trận đấu giữa Xa La gặp 9x Mizuno.
 |
Kết quả các trận đấu vòng 10 giải Hà Nội Super League 2018 |
Trong lượt trận cuối tuần vừa qua, các tay vợt của Tòa án Quận Hoàn kiếm đã khẳng định sức mạnh vượt trội trước đối thủ của mình bằng chiến thắng 7-0. Trong đó, họ giành thắng lợi trong 21 set và chỉ để thua 7 set trước đối thủ của mình. Với chiến thắng này, Tòa án quận Hoàn Kiếm giành thêm cho mình 12 điểm để leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng với 56 điểm có được. 2 đội đang đứng đầu bảng hạng C là Nhà thi đấu Bách khoa và Bóng bàn Duy Hưng.
 |
Thứ tự các đội hạng C sau vòng 10 |
Ở trận đấu còn lại, các tay vợt của 9x Mizuno cũng đã có thắng lợi kịch tính 4-3 trước Xa La. Với 9 điểm thưởng giành được các tay vợt của 9x Mizuno đang đứng vị trí thứ 5 hạng C với 52 điểm. Trong khi Xa La đứng thứ 6 với chỉ 22 điểm sau 10 vòng đấu.
Cũng ở lượt trận cuối tuần vừa qua, người hâm mộ bóng bàn nghiệp dư Hà Nội cũng chứng kiến những trận đấu ấn tượng giữa các tay vợt hạng D và E của giải Hà Nội Super League 2018.
Ở bảng A hạng D, các tay vợt của Trảm Phong giành thắng lợi đậm 7-2 trowcs AMS - Usilk, CLB Song Long Villa giành thắng lợi kịch tính trong cuộc đối đầu với Adidas. Ở vòng đấu này, cả Bóng Bàn Duy Hưng và TNT Sport cũng đã giành thắng lợi trước đối thủ của mình với tỷ số lần lượt là 6-3 và 4-5.
 |
Bảng A hạng D sau vòng 10 |
Tại bảng B hạng D, các tay vợt của Linh Đàm đã tạo nên bất ngờ bằng chiến thắng đậm 6-3 trước Nhà thi đấu Bách khoa. Trận đấu giữa Trung Tự Cốc gặp Lion và trận đấu giữa Team học viện KTQS gặp Bóng Bàn Nguyễn Huệ diễn ra hấp dẫn và kịch tính với chiến thắng 5-4 dành cho Trung Tự Cốc và Bóng bàn Nguyễn Huệ.
 |
Bảng B hạng D sau vòng 10 |
Ở bảng A hạng E, AMS, Usilk 1 và K5 Team đã có chiến thắng đậm với tỷ số 7-2 trước các đối thủ của mình. Trận đấu còn lại ở bảng đấu này giữa Phủi FC gặp Kim Long kết thúc với chiến thắng 5-4 dành cho các tay vợt của Phủi FC.
 |
Bảng A hạng E sau vòng 10 |
Ở bảng B hạng E, N14C và SK đã giành thắng lợi với tỷ số cách biệt 7-2 trước đối thủ của mình. Trong khi đó, Usilk 2 có chiến thắng 6-3 trước C14 Bắc Hà. Bóng Bàn Duy Hưng có chiến thắng sát nút với tỷ số 5-4 trước Kim Văn Kim Lũ.
 |
Bảng B hạng E sau vòng 10 |
Trung Kiên – thethaovietnam.vn