Bóng bàn

15:42 04/04/2018
Chuẩn bị cho giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, CLB Usilk – Văn Khê đã quyết định đăng ký 2 đội tham gia thi đấu tại giải năm nay.
 
CLB Usilk – Văn Khê được xem là một trong những tân binh tại giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018. CLB này chỉ vừa thành lập cuối năm 2017 nhưng đã gây ấn tượng lớn với người hâm mộ và giới bóng bàn Hà Đông bằng việc tổ chức thành công Giải bóng bàn Usilk - Văn Khê mở rộng 2018 diễn ra nửa cuối tháng 1 vừa qua.
 
Với mục tiêu để các cây vợt trong CLB có thêm cơ hội giao lưu và cọ sát ban lãnh đạo CLB Usilk – Văn Khê đã quyết định đăng ký 2 đội tham dự giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 4 tới đây. Trao đổi với thethaovietnam.vn về việc đăng ký số đội đúng như giới hạn của BTC dành cho 1 CLB trên địa bàn Hà Đông tham dự giải đấu năm 2018, anh Nguyễn Mậu Dũng – Chủ nhiệm CLB Usilk – Văn Khê cho biết, mỗi đội của Usilk – Văn Khê tham dự giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 sẽ gồm 12 tay vợt. CLB Usilk – Văn Khê có mặt bằng khá rộng và có tới 4 bàn, đủ điều kiện về địa điểm tổ chức giải theo yêu cầu của BTC, do đó cả hai đội tham dự giải đấu năm nay có thể thi đấu cùng lúc.
Tan binh Usilk – Van Khe cu 2 doi du giai bong ban Ha Dong Super League 2018 hinh anh
CLB Usilk – Văn Khê và một trong những tân binh tại giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018
Chuẩn bị cho giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, anh Dũng cũng cho biết trong thời gian vừa qua các tay vợt của CLB Usilk – Văn Khê đã có nhiều trận đấu giao lưu với những đối thủ mạnh trên địa bàn Hà Đông và các CLB bóng bàn trên khắp cả nước. Theo đó, CLB Usilk - Văn Khê đã thi đấu giao lưu bóng bàn tại CLB Tân Trào Tuyên Quang, CLB Điện lực Hà Giang, CLB Sở Giao thông Thái Bình. Ngoài ra các tay vợt của CLB cũng thi đấu giao lưu với rất nhiều CLB như AMS, C14 Bắc Hà, Triều Khúc, Phùng Khoang, Dương Nội, Nguyễn Huệ, Trung Văn, Vạn Phúc, La Khê, Định Công... và đặc biệt là CLB đã tổ chức thành công giải đấu nội bộ Usilk - Văn Khê lần thứ 2 hôm 31/3 vừa qua.
 
Để chuẩn bị cho giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, BTC sẽ tổ chức họp lãnh đội vào ngày 8/4 tại CLB PLA, trong buổi họp này BTC sẽ chốt số đội tham dự giải đấu và tiến hành bốc thăm chia bảng cho các đội. Thời gian tập huấn trọng tài diễn ra vào lúc 14h30 ngày 15.4.2018 tại CLB PLA. 
 
Tan binh Usilk – Van Khe cu 2 doi du giai bong ban Ha Dong Super League 2018
Tân binh Usilk – Văn Khê cử 2 đội dự giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018
Đại diện BTC giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 cho biết giải đấu năm nay có nhiều sự thay đổi đáng kể. Theo đó, BTC sẽ áp dụng chặt chẽ việc giao bóng tung, có sự khống chế số lượng thành viên trong 1 đội, quy định về số trận mà VĐV đánh phải để đủ điều kiện đánh vòng 2, thay đổi tỷ lệ chấp bóng và thay đổi phương pháp tính điểm thưởng. BTC giải đấu cho biết điểm chênh lệch giữa đội thắng & thua phụ thuộc nhiều vào các séc của từng trận trong vòng đấu đó. Do đó, năm nay sẽ có đội bị điểm âm.

Danh sách 2 đội tuyển USILK - VĂN KHÊ tham dự giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018

*. USILK - VĂN KHÊ 1:
1. Nguyễn Mậu Dũng
2. Phạm Văn Quân
3. Nguyễn Thanh Bình
4. Nguyễn Văn Thảo
5. Trần Đức Xuân
6. Nguyễn Văn Lanh
7. Nguyễn Sinh Huy
8. Đỗ Duy Hiếu
9. Trần Viết Thắng
10. Phạm Hoàng Lâm
11. Trần Vũ Thọ
12. Lưu Ngọc Công
 
*. USILK - VĂN KHÊ 2:
1. Phạm Hồng Miên
2. Đỗ Quang Minh
3. Phạm Đức Duẩn
4. Bùi Hùng Cường
5. Hồ Nam Thanh
6. Lê Khánh Hoàn
7. Nguyễn Hưng Thủy
8. Đoàn Văn Thắng
9. Nguyễn Thế Hùng
10. Nguyễn Việt Hà
11. Lê Tiến Thanh
12. Lương Ngọc Lợi
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top