Bóng bàn

10:07 07/05/2018
Lượt trận thứ 2 giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 đã kết thúc với nhiều chiến thắng cách biệt.
 
Chiều ngày 6/5, giải bóng bàn Hà Đông Super League đã bước vào lượt trận thi đấu thứ 2. Tại bảng A, ngoài trận đấu giữa Yên Nghĩa và Yên Nghĩa 1 đổi lịch thi đấu, các trận đấu còn lại tại giải đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính.
Nhieu chien thang cach biet o vong 2 giai Ha Dong Super League 2018 hinh anh
Lượt trận thứ 2 giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 có nhiều chiến thắng cách biệt
Ở bảng đấu này, cả Nhà Thiếu Nhi 1 và Vạn Phúc đều có chiến thắng cách biệt với tỷ số 8-1 trước những đối thủ của mình. Trong khi đó, La Khê với lợi thế sân nhà cũng đã giành thắng lợi 6-3 trước Usilk - Văn Khê 2. Trước đó, ở lượt trận đầu tiên tại bảng đấu, Usilk - Văn Khê 2 đã tạo nên bất ngờ lớn khi đánh bại đương kim vô địch Mộ Lao.
 
 Ở trận đấu còn lại đương kim vô địch Mộ Lao dù có lợi thế sân nhà nhưng đã phải nhận thất bại với tỷ số 3-6 trước Hà Cầu. Đây cũng là trận thua thứ 2 liên tiếp của Mộ Lao ở giải đấu năm nay.
Nhieu chien thang cach biet o vong 2 giai Ha Dong Super League 2018 hinh anh 2
Kết quả lượt trận thứ 2 bảng A
Tại bảng B, cả 6 trận đấu đã diễn ra, trong đó cuộc đối đầu giữa Văn Quán và CLB Anh Em đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Kết thúc 9 set thi đấu, CLB Anh Em giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 5-4.
 
Trong khi đó, ở bảng đấu này, Phúc La và PLA đã khẳng định sức mạnh của mình bằng chiến thắng cách biệt với tỷ số 8-1 trước đối thủ của mình. CLB Yên Xá dù có lợi thế sân nhà nhưng cũng nhận thất bại với tỷ số 3-6 trước Xa La.
 
Ở vòng đấu này, Trung Dũng - Văn Yên và Hà Trì 4 đã tận dụng thành công lợi thế sân nhà của mình để giành chiến thắng trước đối thủ. Theo đó, CLB Hà Trì 4 đã hoàn thành mục tiêu của mình trước trận bằng chiến thắng với tỷ số 6-3 trước Nhà Thiếu Nhi 2. CLB Usilk - Văn Khê 1 chưa có được chiến thắng đầu tiên ở giải đấu năm nay khi nhận thất bại 3-6 trước Trung Dũng - Văn Yên.
Nhieu chien thang cach biet o vong 2 giai Ha Dong Super League 2018 hinh anh 3
Kết quả lượt trận thứ 2 bảng B
Kết thúc lượt trận thứ 2 giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018, CLB Vạn Phúc tạm thời đứng vị trí số 1 bảng A, đứng thứ 2 là Hà Cầu, thứ 3 là La Khê... Ở bảng B, Phúc La đang đứng vị trí số 1, đứng thứ 2 là Hà Trì 4, trong khi đó vị trí thứ 3 bảng đấu đang thuộc về PLA 1.
 
Vào ngày 13/5 tới, giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 sẽ diễn ra các trận đấu tại vòng 3.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top