Bóng bàn

14:11 12/11/2018
Ở trận chung kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018, các tay vợt Kim Long đã có chiến thắng kịch tính trước đối thủ để giành chức vô địch giải đấu năm nay.
 
Sáng ngày 11/11, tại nhà thi đấu Duy Hưng (120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội), giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra trận chung kết hạng E giữa các tay vợt Kim Long gặp CLB Phủi FC.
Kim Long vo dich hang E giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
CLB Kim Long giành chức vô địch hạng E giải Hà Nội Super League 2018
Trước sự cổ vũ của những fan hâm mộ bóng bàn phong trào Hà Nội và những đồng nghiệp tham dự giải đấu năm nay, trận chung kết hạng E đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính từ những set thi đấu đầu tiên.
 
Ở trận đấu sáng qua, các tay vợt Kim Long đã có khởi đầu khá thuận lợi khi lần lượt giành thắng lợi 3-0 và 3-1 ở hai trận đánh đơn đầu tiên để vươn lên dẫn trước 2-0.
 
Dù để đối thủ vươn lên dẫn trước nhưng các tay vợt của Phủi FC cũng cho thấy họ không hề nao núng và có ý định bỏ cuộc. Theo đó, các tay vợt của Phủi FC đã thi đấu ấn tượng ở trận đánh đôi đầu tiên và trận đánh đơn sau đó để giành thắng lợi với tỷ số 3-0 và 3-1 qua đó cân bằng tỷ số 2-2 sau 4 trận đấu đầu tiên.
 
Sau khi để đối thủ cân bằng về điểm số, các tay vợt của Kim Long một lần nữa khẳng định sức mạnh của mình khi giành thắng lợi với cùng tỷ số 3-1 ở trận đấu thứ 5 và 6 để vươn lên dẫn trước 4-2. Nhưng một lần nữa các tay vợt của Phủi FC có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính trước đối thủ. Trong đó, Nguyễn Đình Dũng đã có trận đấu kịch tính trước tay vợt Phan Việt Anh bên phía Kim Long và giành thắng lợi 3-2 để cân bằng tỷ số 4-4 sau 8 trận đấu.
 
Kết quả này buộc hai đội phải bước vào trận đấu thứ 9 để quyết định thắng bại. Ở trận đấu quyết định tay vợt Trần Thanh Tú của Kim Long đã xuất sắc giành thắng lợi 3-1 trước Ngô Thanh Tùng bên phía Phủi FC để mang về chiến thắng chung cuộc 5-4 cho đội nhà. Với chiến thắng này, Kim Long cũng vượt qua đối thủ để giành chức vô địch hạng E giải đấu năm nay.
 
Trung Kiên - thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top