Bóng bàn

14:18 29/10/2018
Cùng đánh bại đối thủ của mình ở vòng bán kết, các tay vợt Kim Long và Phủi FC đã giành cho mình tấm vé vào chơi trận chung kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018.
 
Sáng ngày 28/10, các trận bán kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra tại CLB bóng bàn TNT Sport (Địa chỉ 229 Tây Sơn). Ở lượt trận đấu ngày hôm qua, dù không có khởi đầu tốt trước đối thủ khi để thua 0-3 trước các tay vợt của AMS nhưng các tay vợt của Phủi FC đã có màn trình diễn ấn tượng ở 3 trận đấu sau đó để vươn lên dẫn trước 3-1.
Kim Long gap Phui FC o chung ket hang E giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Usilk 1 gục ngã trước đối thủ ở vòng bán kết
Liên tiếp để thua trước đối thủ của mình, các tay vợt của AMS đã nhen nhóm lại hy vọng về một cuộc lội ngược dòng thành công khi giành thắng lợi ở trận đấu thứ 5 và 6 để qua đó cân bằng tỷ số 3-3.
 
Tuy nhiên, ở hai trận đánh đơn sau đó, các tay vợt của Phủi FC đã khẳng định sự vượt trội trước đối thủ để giành thắng lợi 3-0 và 3-1 qua đó ấn định thắng lợi chung cuộc 5-3 để giành cho mình tấm vé vào chơi trận chung kết.
 
Đối thủ của Phủi FC ở trận chung kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 là Kim Long, những người đã vượt qua Usilk 1 với tỷ số 5-2 ở trận bán kết còn lại.
 
Ở trận đấu ngày hôm qua, các tay vợt của Usilk là những người có khởi đầu tốt hơn khi giành thắng lợi 3-1 ở trận đấu thứ nhất. Nhưng Usilk 1 đã không giữ được lợi thế của mình khi để thua liền 3 trận đấu sau đó. Nỗ lực ở trận đánh đơn thứ 5 giúp Usilk 1 rút ngắn tỷ số trận đấu xuống còn 2-3 và nhen nhóm lại hy vọng về một cuộc lật đổ trước đối thủ.
 
Mặc dù vậy, ở hai trận đấu sau đó, các tay vợt của Kim Long đã có chiến thắng kịch tính 3-2 ở trận đánh đôi thứ 6 và giành thắng lợi dễ dàng với tỷ số 3-0 ở trận đơn thứ 7 qua đó ấn định thắng lợi chung cuộc 5-2 và giành luôn cho mình tấm vé vào chơi trận chung kết.
 
Trận chung kết hạng E giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 sẽ diễn ra tại NTĐ đa năng Duy Hưng (120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội) vào ngày 11/11 tới.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top