Bóng bàn

07:49 16/06/2019
Chiều ngày 15/6/2019 tại Trung tâm bóng bàn Bách Khoa đã diễn ra Lễ khai mạc và vòng đấu khởi tranh giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019. Các trận đấu mở màn giải diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ cuồng nhiệt của các CĐV hâm mộ môn bóng nhựa trên địa bàn Hà Nội.
Giải đấu năm nay có sự tham dự của hơn 40 CLB trên địa bàn Hà Nội
Tham dự buổi lễ Khai mạc Giải bóng bàn Hà Nội Super League 2019 có ông Trần Cảnh Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam, ông Đặng Ngọc Hải, Phó tổng thư ký Liên đoàn Bóng bàn Hà Nội, các thành viên BTC, các lãnh đội, VĐV các đội tham dự giải đấu và đông đảo người hâm mộ môn bóng nhựa phong trào trên địa bàn Hà Nội.
Ông Đoàn Tiến Dũng - trưởng BTC phát biểu trong buổi lễ khai mạc giải đấu
Tham dự giải đấu năm nay có gần 500 VĐV đến từ hơn 40 CLB trên địa bàn Hà Nội. Các VĐV tham gia tranh tài ở 4 hạng thi đấu là U2300, U1700, U1500 và U1300. Phát biểu trong buổi lễ khai mạc, ông Đoàn Tiến Dũng – Trưởng ban tổ chức giải đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, nhà tài trợ và các VĐV tham dự giải đấu năm nay. Ông Dũng hy vọng với những đổi mới trong công tác tổ chức, giải đấu sẽ thành công tốt đẹp và là sân chơi bổ ích cho người hâm mộ môn bóng nhựa trên địa bàn Hà Nội.
Đại diện Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc
Ngay sau buổi lễ khai mạc được tổ chức ngắn gọn nhưng trang trọng, các VĐV đã bước vào thi đấu lượt trận đầu tiên với những trận đấu sôi nổi, hào hứng với nhiều cảm xúc thăng hoa, máu lửa trong tinh thần đoàn kết vui vẻ, cống hiến cho khán giả những trận đấu chất lượng chuyên môn cao, những đường bóng đẹp và cả những tiếng cười sảng khoái.
Đại diện Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam trao cờ lưu niệm cho BTC giải đấu
Trung Kiên – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top