Bóng bàn

10:53 02/05/2018
Sáng ngày 28/4 vừa qua tại Hà Nội, BTC giải bóng bàn Super League 2018 đã tiến hành tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng và Khai mạc mùa giải mới.
Khai mac giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Đội trưởng các đội tham dự buổi lễ bốc thăm chia bảng
Giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 có 4 hạng thi đấu đồng đội là B, C, D và E, đây là năm thứ 11 giải đấu được tổ chức. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc ông Đoàn Tiến Dũng – Trưởng ban tổ chức giải cho biết giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 nhằm duy trì và phát triển hệ thống giải truyền thống của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam  –  Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam; Duy trì sân chơi thường xuyên cho các VĐV bóng bàn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận; Duy trì và rèn luyện kỹ năng, bản lĩnh thi đấu cho mỗi VĐV. Thông qua giải đấu, các thành viên BTC còn xếp hạng và cập nhật điểm số chính xác trong hệ thống tính điểm của VĐV và Góp phần vào nâng cao trình độ và ý thức thi đấu chuyên nghiệp cho mỗi VĐV; Góp phần vào quá trình xã hội hóa thể thao.
 
Ong Doan Tien Dung - Truong ban to chuc giai phat bieu trong buoi le khai mac.
Ông Đoàn Tiến Dũng - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu trong buổi lễ khai mạc.
Các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11/2018 theo thể thức lượt đi và lượt về. Trong đó, các trận đấu Hạng D, E thi đấu vào thứ Bảy; Sau vòng đấu bảng, BTC sẽ chọn ra 4 đội mạnh nhất mỗi bảng giành vé vào Tứ kết.
 
Trong khi đó, các trận đấu của hạng B và C thi đấu vào Chủ nhật, sau vòng đấu bảng, BTC giải sẽ lấy 4 đội mạnh nhất giành quyền vào vòng Bán kết.
Khai mac giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh 2
BTC và đội trưởng các đội chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ Khai mạc mùa giải 2018
Lượt trận mở màn giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tới. Theo thông tin từ BTC giải, với các đội tham dự hạng B và C sẽ thi đấu 7 trận trong đó có 2 trận đôi. Với các đội tham dự hạng D và E sẽ tham gia thi đấu 9 trận trong đó có 2 trận đôi.

Với tâm huyết của BTC, những người đã đồng hành với phong trào từ những ngày thành lập Diễn đàn bóng bàn Việt Nam hơn 12 năm qua, giải năm nay sẽ có những sự thay đổi, cải tiến về hình thức tổ chức nhằm nâng cao chất lượng giải về nhiều mặt từ điều kiện thi đấu, giải thưởng, điều hành quản lý, truyền thông cho tới chuyên môn, Hà Nội Super League 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và chuyên nghiệp.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top