Bóng bàn

15:55 16/04/2018
Chiều ngày 15/4 tại Hà Nội, BTC giải bóng bàn Hà đông Super League 2018 đã có buổi tập huấn công tác trọng tài và tổ chức Lễ khai mạc mùa giải mới.
Tham dự buổi lễ chiều qua có bà Giang Diệu Thúy - Đại diện Phòng TDTT TP Hà Nội; ông Triệu Đình Tôn - Trọng tài bóng bàn quốc gia; các thành viên BTC giải, các trọng tài tham gia điều hành giải đấu, đại diện 23 đội tham dự giải và các mạnh thường quân đồng hành cùng với giải đấu năm nay.
Khai mac giai bong ban Ha dong Super League 2018 hinh anh
Bà Giang Diệu Thúy - Đại diện Phòng TDTT TP Hà Nội phát biểu trong buổi lễ
Những nội dung trọng tâm được BTC giải đấu năm nay lưu ý với các đội tham dự giải là lỗi phát bóng, thái độ thi đấu, vợt thi đấu, bóng thi đấu ... Tại buổi lễ, bà Diệu Thúy cũng đã trao đổi với các thành viên BTC, các trọng tài và đội trưởng các đội về một số nội dung quan trọng về cách bắt bóng của Trọng Tài và các lỗi vi phạm trong quá trình thi đấu. Bên cạnh đó, các đội trưởng và các Trọng tài đã nêu các câu hỏi để BTC trả lời. Tất cả đều hài lòng với những câu trả lời của BTC giải năm nay đưa ra và hứa hẹn giải đấu năm 2018 sẽ hấp dẫn và kịch tính. Giải bóng bàn Hà đông Super League sẽ ngày càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng bàn trên địa bàn và trở thành một sân chơi bổ ích, góp phần vào sự phát triển của phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn quận Hà Đông.
 
Năm nay giải có 23 đội tăng 6 đội so với năm 2017, ông Phạm Thanh Bình – một thành viên trong BTC giải năm nay đánh giá chất lượng các đội tham dự có sự đồng đều, do đó cuộc đua giành chức vô địch mùa giải 2018 sẽ rất khó lường.
 
Các trận đấu lượt đi vòng bảng Giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 22/4 đến 8/7. Các trận đấu lượt về diễn ra từ ngày 22/7 đến 7/10, trong giai đoạn nghỉ giữa mùa giải, các đội tham dự giải được quyền tuyển chọn thêm lực lượng để tham dự giai đoạn lượt về và vòng chung kết. Trận chung kết giải đấu diễn ra vào ngày 11/11/2018.
Khai mac giai bong ban Ha dong Super League 2018 hinh anh 2
Lễ khai mạc giải bóng bàn Hà đông Super League 2018 nhận được sự đánh giá cao của các đội bóng tham dự
Theo công bố của BTC giải đấu đội giành chức vô địch sẽ nhận thưởng 10.000.000đ + Cúp + Kỷ niệm chương + Cờ lưu niệm. Với đội đứng vị trí thứ nhì sẽ nhận số tiền thưởng là 6.000.000đ+ Kỷ niệm chương + Cờ lưu niệm, hai đội đồng giải 3 nhận thưởng 2.500.000đ Kỷ niệm chương + Cờ lưu niệm và 500.000đ từ nhà tài trợ của giải. Giải phong cách nhận thưởng 1.000.000đ + Cờ phong cách. Bên cạnh đó, 2 đội đứng đầu lượt đi cũng sẽ nhận số tiền thưởng 1 triệu đồng từ BTC giải. Các VĐV xuất sắc lượt đi và xuất sắc nhất giải cũng nhận được phần quà của BTC.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top