Bóng bàn

15:21 02/07/2018
Các trận đấu cuối cùng lượt đi giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra hấp dẫn và đầy bất ngờ.
 
Chiều ngày 30/6 và 1/7, giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của lượt đi. Tại bảng A hạng D, TNT Sport và Thăng Long Hồng Mai cùng có chiến thắng đậm với tỷ số 7-2 trước đối thủ của mình. CLB Bóng Bàn Duy Hưng có chiến thắng với tỷ số 5-4 trước Song Long Villa. Trận đấu còn lại ở bảng đấu này CLB Adidas đã để thua với tỷ số 4-5 trong cuộc đối đầu với CLB AMS - Usilk.
Ket thuc luot di vong bang giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã kết thúc giai đoạn lượt đi
Kết thúc lượt đi giải Hà Nội Super League, đội AMS - Usilk đứng vị trí số 1 tại bảng đấu này, đứng tiếp theo là Trảm Phong, Thăng Long Hồng Mai, TNT Sport, Song Long Villa, Bóng bàn Duy Hưng, Nam Trung Yên và đứng cuối bảng đấu là Adidas.
Ket thuc luot di vong bang giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh 2
Bảng xếp hạng bảng A hạng D
Tại bảng B, cả Nhà Thi đấu Bách Khoa và Lion đều khẳng định sự vượt trội của mình bằng chiến thắng cách biệt với tỷ số 6-3 trước đối thủ của mình. Trận đấu còn lại ở bảng đấu này, Team Học Viện KTQS cũng có chiến thắng với tỷ số 5-4 trước Trung Tự Cốc.
Ket thuc luot di vong bang giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh 3
Bảng xếp hạng bảng B hạng D
Kết thúc lượt đi giải đấu năm nay, Nhà Thi đấu Bách Khoa đứng vị trí số 1 bảng B hạng D với 63 điểm. Các đội đứng phía sau lần lượt là Lion, Hoàng Hải bóng bàn, Linh Đàm, Team Học viện KTQS, Bóng Bàn Nguyễn Huệ và Trung Tự Cốc.
Ket thuc luot di vong bang giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh 4
Bảng xếp hạng bảng A hạng E
Tại bảng A hạng E, CLB AMS cũng kết thúc lượt đi bằng chiến thắng đậm 7-2 trước CT2 Trung Văn. K5 Team có thắng lợi 5-4 trước Kim Long, Phủi FC gục ngã với tỷ số 3-6 trước CT2 Định Công. Trong khi đó, CLB Usilk 1 có chiến thắng tuyệt đối 9-0 trước CLB Vĩnh Tuy ở vòng đấu này.
 
Với 76 điểm giành được sau 7 vòng đấu, CLB AMS đứng vị trí số 1 bảng A hạng E, đứng ở các vị trí tiếp theo là Kim Long, Usilk 1, CT2 Định Công, Phủi FC, K5 Team, CT2 Trung Văn và đứng cuối bảng đấu là Vĩnh Tuy.
Ket thuc luot di vong bang giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh 5
Bảng xếp hạng bảng B hạng E
Tại bảng B hạng E, cả SK và Kim Văn Kim Lũ đều kết thúc lượt đi bằng chiến thắng với tỷ số 6-3 trước đối thủ của mình. Bóng bàn Duy Hưng để thua 4-5 trước CT9 Định Công. Ở trận đấu còn lại, N14C có chiến thắng cách biệt với tỷ số 7-2 trước Usilk 2.
 
Với chiến thắng đậm ở lượt trận đấu cuối, N14C Định Công kết thúc lượt đi bằng vị trí số 1 tại bảng B hạng E. Đứng tiếp theo là SK, Bóng bàn Duy Hưng, Kim Văn Kim Lũ, Usilk 2, Nhà Thi đấu Bách Khoa, C14 Bắc Hà và đứng cuối là CT9 Định Công.
Ket thuc luot di vong bang giai bong ban Ha Noi Super League 2018 hinh anh 6
Bảng xếp hạng các đội hạng C sau lượt đi
Ở các trận đấu cuối hạng C diễn ra chiều ngày 1/7, VĐV của các đội đã mang đến những cuộc rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính. Kết thúc vòng đấu này, Phố Bóng Bàn giành thắng lợi 4-3 trước AMS C với tỷ số 4-3. Nhà Thi đấu Bách Khoa cũng giành thắng lợi 4-3 trước Bóng Bàn Duy Hưng. Ở trận đấu còn lại hạng C, 9x Mizuno có thắng lợi 5-2 trước Tòa án quận Hoàn Kiếm.
 
Kết thúc lượt đi giải Hà Nội Super League 2018, CLB Nhà Thi đấu Bách Khoa đứng vị trí số 1 hạng C với 44 điểm. Đứng ở các vị trí tiếp theo là Bóng bàn Duy Hưng, 9 x Mizuno, Phố Bóng Bàn, AMS C, Tòa án quận Hoàn Kiếm và đứng cuối là Xa La với chỉ 14 điểm giành được.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top