Bóng bàn

14:38 12/11/2018
Ở trận chung kết hạng D giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018, các tay vợt của CLB AMS - Uslik đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chức vô địch giải đấu năm nay.
 
Sáng ngày 11/11, tại nhà thi đấu Duy Hưng (120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội), giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra trận chung kết hạng D giữa các tay vợt của CLB AMS - Usilk gặp Nhà Thi đấu Bách Khoa. Với quyết tâm giành chức vô địch giải đấu năm nay, hai đội đã đăng ký lực lượng mạnh nhất ở trận đấu cuối cùng.
Doi AMS - Usilk vo dich hang D giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Đội AMS - Usilk vượt qua đối thủ của mình để vô địch hạng D giải Hà Nội Super League 2018
Ở trận chung kết sáng ngày 11/11, các tay vợt của AMS - Usilk đã sớm khẳng định sức mạnh vượt trội của mình trước đối thủ của mình. Theo đó, các tay vợt của CLB AMS - Usilk đã có 4 trận thắng liên tiếp để vươn lên dẫn trước 4-0.
 
Trong 4 trận thắng đầu tiên của AMS – Usilk chỉ có duy nhất tay vợt Nguyễn Minh Duy gặp đôi chút khó khăn trong cuộc đối đầu với Giang Văn Khang bên Nhà thi đấu Bách Khoa ở trận đấu thứ 4. Dù bị đối thủ rượt đuổi tỷ số kịch tính nhưng tay vợt của AMS - Usilk vẫn giữ được sự bình tĩnh ở thời khắc quyết định để đánh bại đối thủ của mình với điểm số 11-9 ở set thi đấu thứ 5 qua đó ấn định tỷ số chung cuộc 3-2 ở trận đấu này.
 
Sau 4 trận thua liên tiếp, các tay vợt của Nhà thi đấu Bách Khoa đã nhen nhóm lại hy vọng về một cuộc lội ngược dòng trước đối thủ với thắng lợi kịch tính 3-2 của Nguyễn Văn Chúc trước đối thủ là Lê Ngọc Hoàn bên phía AMS – Usilk ở trận đấu thứ 5.
 
Hưng phấn sau chiến thắng của Nguyễn Văn Chúc, các tay vợt của Nhà Thi đấu Bách Khoa thi đấu ấn tượng ở trận đánh đôi thứ 6, ở trận đánh đôi này "song Hải" gồm Trịnh Đình Hải và Hà Công Hải đã vượt qua các tay vợt của AMS - Usilk với tỷ số 3-0 để rút ngắn tỷ số chung cuộc trận đấu xuống còn 2-4.
 
Tuy nhiên, hy vọng về cuộc lật đổ của Nhà thi đấu Bách khoa đã bị dập tắt ở trận đánh đơn thứ 7. Ở trận đấu này, tay vợt Trần Mạnh Cường của Usilk tiếp tục khẳng định được bản lĩnh của mình trong cuộc đối đầu với Lê Thanh Tâm bên phía Nhà thi đấu Bách Khoa.
 
Theo đó, sau khi để đối thủ cân bằng tỷ số 2-2 sau 4 set thi đấu đầu tiên, ở set thi đấu quyết định Mạnh Cường đã đánh bại đối thủ của mình với điểm số 11-8 để ấn định thắng lợi chung cuộc 3-2 trong trận đấu. Chiến thắng của Trần Mạnh Cường cũng giúp CLB AMS - Usilk giành thắng lợi 5-2 trước đối thủ để giành chức vô địch hạng D giải đấu năm nay.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top