Bóng bàn

17:41 26/04/2018
Với mục tiêu giúp các thành viên của CLB có nhiều cơ hội giao lưu và cọ sát với những tay vợt mạnh trên địa bàn Hà Nội, CLB Usilk – Văn Khê đã cử tới 3 đội tham dự giải Hà Nội Super League 2018.
 
CLB bóng bàn Usilk – Văn Khê được thành lập cuối năm 2017 và là một trong những CLB mới của khu vực Hà Đông. Tuy nhiên, trong thời gian qua, CLB bóng bàn Usilk – Văn Khê đã gây được những tiếng vang lớn với giới bóng bàn Hà Đông nói riêng cũng như giới bóng bàn phủi Hà Nội và cả nước nói chung. Một trong những tiếng vang lớn nhất của CLB bóng bàn Usilk – Văn Khê trong thời gian qua là đã tổ chức thành công Giải bóng bàn Usilk – Văn Khê mở rộng 2018 hồi cuối tháng 1.
CLB Usilk – Van Khe cu 3 doi tham du giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Các thành viên của CLB Usilk - Văn Khê cùng lúc tham dự 2 giải đấu lớn
Sau những thành công tại Giải bóng bàn Usilk – Văn Khê mở rộng 2018, ban lãnh đạo CLB Usilk - Văn Khê và các hội viên cũng tích cực tham gia thi đấu giao lưu với các CLB bóng bàn trên địa bàn Hà Đông, Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước. Tại giải bóng bàn Hà Đông Super League 2018 đang diễn ra trên địa bàn quận Hà Đông, CLB Usilk – Văn Khê cũng góp một lực lượng đông đảo với 2 đội tham dự giải.
 
Ngoài việc đăng ký 2 đội tham dự giải Hà Đông Super League 2018, với mục đích giúp các hội viên của CLB có nhiều cơ hội tham gia thi đấu ở các giải lớn để giao lưu và cọ sát tích lũy kinh nghiệm, ban lãnh đạo CLB Usilk – Văn Khê cũng đăng ký tới 3 đội tham dự giải Hà Nội Super League 2018 diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11/2018 tới đây. Theo đó, Usilk – Văn Khê dự giải Hà Nội Super League 2018 với 2 đội hạng E và 1 đội hạng D với tổng số 31 thành viên.
 
Trao đổi với thethaovietnam.vn anh Nguyễn Mậu Dũng đội trưởng CLB Usilk – Văn Khê cho biết: “Giải Hà Nội Super League 2018 có trình độ cao hơn Hà Đông Super League một chút, Usilk có 1 đội D thì có trình độ khá đồng đều nên mục tiêu là vào vòng trong, sau đó mới đánh giá đối thủ để có những mục tiêu tiếp theo. Còn 2 đội E thì 1 đội cũng có mục tiêu lọt vào vòng Tứ kết còn 1 đội tham gia với mục tiêu giao lưu cọ xát để tích lũy kinh nghiệm cho những giải sau”.
 
Dù cùng lúc tham dự 2 giải đấu lớn nhưng anh Dũng cũng cho biết điều này không ảnh hưởng đến việc sắp xếp lực lượng thi đấu của các đội của CLB tham dự giải do lịch thi đấu của giải Hà Nội Super League và Hà Đông Super League 2018 có sự khác nhau.
 
Danh sách các đội của Usilk – Văn Khê tham dự giải Hà Nội Super League 2018:

DANH SÁCH HẠNG E

USILK - VĂN KHÊ 1:
 
1. Phạm Hồng Miên - Đội trưởng
 
2. Trần Đức Xuân
 
3. Nguyễn Thanh Bình
 
4. Lưu Ngọc Công
 
5. Nguyễn Văn Lanh
 
6. Nguyễn Văn Thảo
 
7. Trần Vũ Thọ - Đội phó
 
8. Phạm Hoàng Lâm
 
9. Kap Thanh Long
 
10. Nguyễn Sinh Huy (D)
 
USILK - VĂN KHÊ 2:
 
1. Lê Khánh Hoàn - Đội trưởng
 
2. Hồ Nam Thanh
 
3. Phạm Đức Duẩn
 
4. Nguyễn Hưng Thủy
 
5. Đỗ Quang Minh - Đội phó
 
6. Đoàn Văn Thắng
 
7. Bùi Hùng Cường
 
8. Nguyễn Việt Hà
 
9. Lương Ngọc Lợi
 
DANH SÁCH HẠNG D:
 
1. Nguyễn Mậu Dũng - Đội trưởng
 
2. Trần Thế Long
 
3. Nguyễn Mạnh Hùng
 
4. Đỗ Duy Hiếu
 
5. Nguyễn Ngọc Chiến - Đội phó
 
6. Lê Đức Anh
 
7. Lê Hữu Trường
 
8. Trần Ngọc Minh (C)
 
9. Nguyễn Minh Duy
 
10. Trần Anh Đức (C)
 
11. Nguyễn Hoàng Nam
 
12. Phạm Văn Quân
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top