Bóng bàn

20:18 22/04/2018
Trước thềm mùa giải mới 2018, BTC giải Bóng Bàn Hà Đông Super League đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông.
 
Theo đó, vào chiều ngày 21/4, BTC giải Bóng Bàn Hà Đông Super League, đại diện các đội tuyển tham dự giải và các mạnh thường quân đã có chuyến thăm và tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông.
BTC giai Bong Ban Ha Dong Super League tang qua TT nuoi duong tre em mo coi hinh anh
BTC giải Bóng Bàn Hà Đông Super League tặng quà TT nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông
Hiện nay Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông có trên 50 em đang học tập và sinh hoạt. Trong buổi chiều qua các em đã được ông Đinh Công Minh, Trưởng ban tổ chức giải Bóng Bàn Hà Đông Super League chia sẻ những kinh nghiệm và bài học quý báu trong việc làm quen với môn bóng bàn. Bên cạnh đó, nhiều cây vợt tham dự giải đấu cũng trực tiếp tham gia hướng dẫn các em cách cầm vợt và chơi bóng.
 
Trong chuyến thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông, BTC giải Bóng Bàn Hà Đông Super League 2018 đã trao cho Trung tâm 2 bàn Bóng Bàn, trên 100 quả bóng, nhiều vợt và một số vật phẩm khác và gần 30 triệu đồng. Số tiền BTC giải đã bàn với Trung tâm sẽ làm mái che nắng, che mưa, bắt điện .... để các em có thể chơi trong điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó vào ngày ngày thứ 3,5,7 hàng tuần, BTC giải sẽ cử các chuyên gia bóng bàn đến dạy cho các em.
BTC giai Bong Ban Ha Dong Super League tang qua TT nuoi duong tre em mo coi hinh anh 2
Các thành viên BTC giải hướng dẫn các em tại Trung tâm chơi bóng
Để làm được việc này trong thời gian qua BTC giải kêu gọi các mạnh thường quân và tấm lòng hảo tâm của VĐV 23 đội tuyển tham gia giải đấu năm nay. Mặt dầu đây là một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa nhân văn rất lớn khi giúp các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Đông có thêm những giờ tập luyện và thi đấu thể thao bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe. Việc làm này của BTC giải Bóng Bàn Hà Đông Super League được dư luận xã hội đánh giá rất cao!
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top