Bóng bàn

15:06 12/11/2018
Với chiến thắng 4-3 trước đối thủ ở trận chung kết, các tay vợt của Bóng bàn Duy Hưng đã giành chức vô địch hạng C giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018.
 
Sáng ngày 11/11, tại nhà thi đấu Duy Hưng (120 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội), giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra trận chung kết hạng C giữa các tay vợt của Tòa án quận Hoàn Kiếm gặp các tay vợt của Bóng Bàn Duy Hưng. Sau quãng thời gian 2 tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận đấu quyết định hai đội bước vào trận chung kết với quyết tâm giành chức vô địch giải đấu năm nay.
 
Trước sự cổ vũ của những fan hâm mộ bóng bàn phong trào Hà Nội và những người đồng đội có mặt trên sân, trận chung kết hạng C giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính.
Bong ban Duy Hung vo dich hang C giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Trưởng ban tổ chức giải, Đoàn Tiến Dũng trao chức vô địch và cờ lưu niệm cho các đội đạt thành tích cao ở hạng C
Trong trận đấu đơn thứ nhất dù để thua đối thủ của mình là Nguyễn Sơn Hoàng ở set thi đấu đầu tiên, nhưng tay vợt Trần Cao Cương của Bóng Bàn Duy Hưng vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình qua đó cân bằng tỷ số 1-1 rồi vươn lên dẫn trước 2-1. Ở set thi đấu thứ 4, tay vợt của Tòa án quận Hoàn Kiếm đã lấy lại bình tĩnh để giành thắng lợi với điểm số 11-7 qua đó cân bằng tỷ số 2-2 buộc hai tay vợt phải bước vào set thi đấu thứ 5 để quyết định thắng bại. Ở set đấu quyết định, tay vợt của Bóng bàn Duy Hưng đã giữ được sự ổn định về phong độ  để giành thắng lợi với điểm số 11-5 giúp đội nhà vươn lên dẫn trước 1-0.
 
Bất ngờ để thua trận đấu đơn đầu tiên, Tòa án quận Hoàn Kiếm nhập cuộc đầy quyết tâm trong trận đánh đơn thứ 2 khi Mạc Xuân Tùng đối đầu với Trương Tiến Đạt bên phía Bóng bàn Duy Hưng. Với lối đánh kỹ thuật và sự ổn định, tay vợt của Tòa án quận Hoàn Kiếm đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0 để qua đó cân bằng tỷ số 1-1.
 
Sau khi để Tòa án quận Hoàn Kiếm cân bằng tỷ số 1-1, các tay vợt của Bóng Bàn Duy Hưng đã hoàn toàn thống trị ở trận đánh đôi thứ nhất ở trận chung kết. Sau 4 set thi đấu, các tay vợt của Bóng Bàn Duy Hưng đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số chung cuộc 3-1, để qua đó vươn lên dẫn trước 2-1.
 
Để thua trong trận đánh đôi đầu tiên, nhưng các tay vợt của Tòa án quận Hoàn Kiếm đã thể hiện phong độ ấn tượng ở hai trận đánh đơn sau đó. Theo đó, tay vợt Chế Nguyên và Nguyễn Sơn Hoàng đã xuất sắc đánh bại đối thủ của mình với cùng tỷ số 3-1 để giúp Toàn án quận Hoàn Kiếm lội ngược dòng vươn lên dẫn trước 3-2.
 
Nhưng bước ngoặt của trận đấu đã xảy ra ở trận đánh đôi thứ hai ở trận chung kết hạng C khi 2 tay vợt của Bóng Bàn Duy Hưng có màn trình diễn kiên cường trước đối thủ trước khi giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-2 qua đó cân bằng tỷ số 3-3 sau 6 trận đấu đầu tiên.
 
Ở trận đấu quyết định, tay vợt Trần Cao Cương của Bóng bàn Duy Hưng đã khẳng định sức mạnh vượt trội của mình trước tay vợt Mạc Xuân Tùng của Tòa án quận Hoàn Kiếm khi giành chiến thắng 3-0 với điểm số các set lần lượt là 11-1, 11-8 và 11-9 để mang về chiến thắng chung cuộc 4-3 cho Bóng bàn Duy Hưng.
 
Với chiến thắng này, các tay vợt của Bóng Bàn Duy Hưng đã giành chức vô địch hạng C giải Hà Nội Super League 2018. Đây là một trận thua có phần tiếc nuối với Tòa án quận Hoàn Kiếm bởi có những thời điểm họ đã tiến rất gần tới chức vô địch giải đấu năm nay nhưng sự thiếu bình tĩnh ở thời khắc quyết định khiến họ "cầm vàng lại để vàng rơi" và ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi vô địch.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top