Bóng bàn

16:09 18/06/2018
Chiều ngày 16/6 vừa qua giải bóng bàn Hà Nội Super League 2018 đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ vòng 5 ở các hạng D và E.
 
Ở bảng A hạng D, các tay vợt của CLB Trảm Phong đã có một ngày thi đấu thăng hoa khi giành thắng lợi kịch tính với tỷ số 5-4 trước Bóng Bàn Duy Hưng. Trong khi đó, dù thi đấu nỗ lực nhưng Adidas đã gục ngã với tỷ số 4-5 trong cuộc đối đầu với các tay vợt của Nam Trung Yên.
 
Ở hai trận đấu còn lại tại bảng đấu này, CLB AMS - Usilk giành thắng lợi đậm với tỷ số 6-3 trước TNT Sport. Trận đấu còn lại Thăng Long Hồng Mai cũng giành thắng lợi với tỷ số 6-3 trước Song Long Villa.
AMS – Usilk, NTDBK dung vi tri so 1 sau vong 5 giai Ha Noi Super League 2018 hinh anh
Kết quả các trận đấu vòng 5 hạng D và E giải Hà Nội Super League 2018
Với chiến thắng đậm trước đối thủ của mình ở vòng đấu này, AMS - Usilk tiếp tục củng cố vị trí số 1 tại bảng A với 59 điểm giành được sau 5 vòng đấu, đứng ở các vị trí tiếp theo tại bảng A là Trảm Phong, Song Long Villa, Nam Trung Yên, Bóng Bàn Duy Hưng, Thăng Long Hồng Mai, TNT Sport và đứng cuối bảng đấu là Adidas.
 
Ở bảng B hang D, các tay vợt của Nhà Thi đấu Bách Khoa đã khẳng định sức mạnh vượt trội của mình trong cuộc đối đầu với Team Học viện KTQS khi giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 7-2. Ở hai trận đấu còn lại các đội có cuộc rượt đuổi tỷ số kịch tính, kết quả cuối cùng cả Linh Đàm và Hoàng Hải Bóng Bàn giành thắng lợi với tỷ số 5-4 trước Trung Tự Cốc và Bóng bàn Nguyễn Huệ.
 
Sau vòng đấu thứ 5, Nhà Thi đấu Bách Khoa đứng vị trí số 1 bảng B với 47 điểm. Đứng ở các vị trí tiếp theo là Lion, Hoàng Hải Bóng Bàn, Linh Đàm, Bóng bàn Nguyễn Huệ, Trung Tự Cốc, đứng cuối bảng đấu là Team Học viện Kỹ thuật Quân sự.
 
Tại bảng A hạng E, vòng đấu này chứng kiến sự vượt trội của các CLB như AMS, Usilk 1, CT2 Trung Văn khi 3 đội này có chiến thắng cách biệt trước đối thủ của mình. Trận đấu còn lại, Kim Long giành thắng lợi với tỷ số 5-4 trước CT2 Định Công.
 
Ở bảng B hạng E, SK có chiến thắng đậm với tỷ số 8-1 trước Usilk 2, Nhà thi đấu bách khoa cũng có chiến thắng 6-3 trước N14C. Hai trận đấu còn lại, Kim Văn Kim Lũ và Bóng Bàn Duy Hưng đều có chiến thắng với tỷ số 5-4 trước đối thủ của mình là CT9 Định Công và C14 Bắc Hà.
 
Kết thúc lượt trận thứ 5 giải Hà Nội Super League 2018, đội AMS tiếp tục đứng vị trí số 1 bảng A hạng E với 52 điểm nhờ hơn Kim Long về chỉ số phụ. Đứng ở vị trí tiếp theo là Usilk 1, Phủi FC, CT2 Định Công, K5 Team, CT2 Trung Văn và đứng cuối bảng là Vĩnh Tuy.
 
Trong khi đó, vị trí số 1 bảng B hạng E thuộc về N14C Định Công với 44 điểm, đứng ở các vị trí tiếp theo tại bảng đấu này là SK, Bóng Bàn Duy Hưng, Nhà Thi đấu Bách Khoa, Usilk 2, Kim Văn Kim Lũ, C14 Bắc Hà và đứng cuối bảng là CT9 Định Công với 22 điểm giành được sau 5 vòng đấu.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top