Bên lề

06:23 24/04/2021
Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin đã lên tiếng cảnh báo bốn câu lạc bộ ưu tú chưa rời khỏi dự án Super League.

Bất chấp 8 trong số 12 thành viên tuyên bố rút lui, Real Madrid, Barcelona, Juventus và AC Milan vẫn chưa từ bỏ ý định tách khỏi UEFA và thành lập một giải đấu mới.
Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đưa ra thông báo cứng rắn.

"Rõ ràng là các câu lạc bộ sẽ phải quyết định xem họ chọn Super League hay là một phần của các câu lạc bộ châu Âu," Ceferin nói với AP.


"Nếu họ chọn Super League, thì tất nhiên họ không chơi ở Champions League. Và nếu họ đã sẵn sàng để làm điều đó, họ có thể chơi trong đấu trường của riêng mình."


Ceferin cũng nói rõ rằng các đội đã rời khỏi dự án Super League có thể không phải đối mặt với hậu quả nào so với bốn đội nói trên.

Ceferin nói thêm: "Chúng tôi vẫn đang chờ chuyên môn pháp lý và sau đó chúng tôi sẽ thông báo, nhưng mọi người đều phải đối mặt với hậu quả cho quyết định của mình và họ biết điều đó.

Đối với tôi, đó là một tình huống rất khác giữa các câu lạc bộ thừa nhận sai lầm của họ và nói, 'Chúng tôi sẽ rời khỏi dự án.'

Những câu lạc bộ khác vẫn biết tôi muốn nói rằng dự án này đã chết, nhưng có lẽ, họ không muốn tin vào điều đó."


Chủ tịch UEFA cũng tuyên bố rằng, ông cảm thấy bị phản bội bởi những câu lạc bộ đã hình thành ý tưởng thành lập Super League.

 
Minh Tuấn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top