Bên lề

08:39 21/06/2015
3 chiếc xe ô tô siêu sang: Audi Q7, Audi R8 và một chiếc Touareg đời 1996, cùng toàn bộ tài sản có giá trị trong nhà Didier Ya Konan đều cùng lúc bốc hơi, sau khi cả gia đình tiền đạo đang chơi cho CLB Hannover trở về Đức sau chuyến đi nghỉ mát.

“Chúng lấy toàn bộ rồi. Các cúp vô địch, trang thiết bị trong nhà, 3 chiếc ô tô, két sắt, đồ cổ… tất cả đều không còn. Tôi không hiểu bằng cách nào đám trộm có thể khuân từng ấy đồ khỏi nhà tôi”, Didier Ya Konan mếu máo kể lại với cảnh sát.
Ya Konan that than khi tro ve nha sau ky nghi
Ya Konan thất thần khi trở về nhà sau kỳ nghỉ

Được biết tiền đạo người Bờ Biển Ngà này vừa cùng vợ và 2 con trở về Đức sau một chuyến du hý kéo dài tới 18 ngày. Họ đi nghỉ mát, kết hợp về quê nhà thăm gia đình trước khi Didier Ya Konan bắt đầu thi đấu cho CLB Hannover. Trước lúc lên đường, Didier Ya Konan có chuyển toàn bộ tài sản của mình đến căn hộ anh sẽ ở trong thời gian thi đấu cho Hannover. Cầu thủ này cẩn thận thuê cả bảo vệ, nhưng vô ích.

Trong 3 chiếc xe bị mất, Yo Konan nuối tiếc nhất là chiếc Touareg đời 1996. Đó là chiếc xe mà cầu thủ này mua bằng tháng lương đầu tiên của mình. Nó có giá trị kỷ niệm rất lớn. Vậy nên dù sau này lên đời toàn Audi Q7 với R8, nhưng Yo Konan vẫn giữ chiếc Touareg trong nhà để nhớ về một thời cơ cực. Cảnh sát cho biết, họ đã tiếp nhận vụ mất trộm và sẽ cố gắng tìm ra thủ phạm.
Theo Bongdaplus

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top