Bên lề

21:53 06/10/2018
Nghi án hiếp dâm của Cristiano Ronaldo đã khiến giá cổ phiếu Juventus giảm đến 10% trong ngày hôm qua.

Đầu tuần này, Ronaldo đã bị người phụ nữ có tên Kathryn Mayorga cáo buộc hiếm dâm cô tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009. Nhờ sự trợ giúp của các luật sư và tờ báo nổi tiếng nước Đức - Der Spiegel, Kathryn đã khởi kiện Ronaldo và cơ quan chức năng ở Mỹ chính thức mở cuộc điều tra.
 
Cho dù Ronaldo lập tức lên tiếng bác bỏ cáo buộc của Kathryn thì mọi chuyện vẫn đang diễn tiến theo chiều hướng xấu với tiền đạo này. Cụ thể, các nhà tài trợ lớn bắt đầu nghi ngờ sự trong sạch của Ronaldo. Điều này kéo theo cổ phiếu của CLB anh đang khoác áo - Juventus đã giảm mạnh trong ít ngày qua.

Theo Sky Sports, giá cổ phiếu của Juventus vào cuối ngày thứ 6 đã giảm gần 10%. Đây là kết quả của việc Nike ra thông báo “theo dõi chặt chẽ vụ việc của Ronaldo”, trong khi EA Sport xóa bỏ mọi hình ảnh của tiền đạo này trên trang chủ của họ.

Bản thân Juventus cũng hứng chịu cơn giận giữ của cộng đồng khi đưa ra tuyên bố bảo vệ Ronaldo theo kiểu phủi bỏ trách nhiệm. Cụ thể, đội bóng thành Turin viết: “Ronaldo đã thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt vời và luôn cống hiến hết mình trong những tháng vừa qua. Mọi người ở Juventus đều đánh giá anh rất cao. Các sự việc được cho là xảy ra từ 10 năm trước không thay đổi quan điểm này. Những ai từng tiếp xúc với nhà vô địch vĩ đại này cũng sẽ đồng ý như vậy”.
Theo Tầm Hoan (bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top