Bên lề

10:59 02/12/2018
Tạp chí Der Spiegel số ra hôm nay một lần nữa đăng tải một bài viết với những thông tin bất lợi cho Cris Ronaldo trong vụ ngôi sao người Bồ bị tố hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga.

Theo tài liệu mà Der Spiegel có được và công bố trong số báo ra hôm nay (1/12), Cris Ronaldo có vẻ hối hận và xin lỗi Kathryn Mayorga sau khi cưỡng ép người đẹp người Mỹ này lên giường. Một trong những bằng chứng cho thấy, Kathryn Mayorga không đồng tình quan hệ với Cris Ronaldo như ngôi sao người Bồ và luật sư của anh khẳng định.
 
“Cô ấy đã nói không bằng lòng. Cô ấy yêu cầu tôi dừng lại vài lần. Tôi đã xin lỗi cô ấy sau đó," Der Spiegel trích thông tin tài liệu rò rỉ mà họ có được liên quan đến scandal cưỡng dâm của Cris Ronaldo.

Ngoài ra, Der Spiegel còn công bố về đoạn hội thoại giữa Cris Ronaldo và luật sư riêng của cầu thủ Juventus về quá trình “làm chuyện ấy” của CR7 với Kathryn Mayorga.

“Kathryn nói không, nhưng lại trông có vẻ không giống thế. Thậm chí, cô ấy chẳng chống cự hay có dấu hiệu kêu cứu",
Der Spiegel trích đoạn hội thoại của Cris Ronaldo với luật sư của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Đại diện pháp lí của Cris Ronaldo vẫn chưa có phản ứng gì liên quan đến công bố mới nhất của Der Spiegel. Trong những tuyên bố trước đó của cả Cris Ronaldo và đoàn luật sư hùng hậu của ngôi sao này, họ luôn khẳng định CR7 bị vu oan.

Theo Hà Quỳnh (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top