Bên lề

06:00 07/03/2020
Thủ môn Kieran O'Hara của Burton Albion - người được cho mượn từ Man Utd - đã bị cấm thi đấu 6 trận vì hành vi cắn đối thủ.

O'Hara bị kết tội vì cáo buộc phát sinh từ một vụ việc liên quan đến Sammie Szmodics của Peterborough trong trận hòa 1-1 hôm thứ Bảy tại Burton.

HLV Nigel Clough của Burton Albion sau đó nói rằng thủ môn của ông "kiên quyết phủ nhận" các cáo buộc về hành vi này và khẳng định câu lạc bộ sẽ kháng cáo về cáo buộc FA.
O'Hara chính thức nhận án phạt.

Nhưng một tuyên bố từ FA hôm thứ Sáu có đoạn: "Một ủy ban điều tra độc lập đã đình chỉ Kieran O'Hara trong 6 trận đấu, có hiệu lực ngay lập tức, và phạt anh 2.500 bảng vì vi phạm FA Rule E3.

Thủ môn của Burton Albion FC đã phủ nhận rằng hành vi của anh ấy vào phút thứ 44 của trận đấu tại EFL League One với Peterborough United FC vào thứ Bảy ngày 29 tháng 2 năm 2020 đã dẫn đến hành vi bạo lực hoặc không đúng đắn, nhưng sau đó đã được chứng minh."

Burton cho biết họ sẽ không bình luận gì thêm về vụ việc.

O'Hara, người vẫn chưa xuất hiện ở đội một cho United, đã giữ sạch lưới 9 trận trong 33 trận đấu cho Burton mùa này.

Trong quá khứ đã có rất nhiều trường hợp tương tự xảy ra, và gần nhất là vụ việc lùm xùm với tình huống cựu tiền đạo của Liverpool - Luis Suarez cắn vào tay Branislav Ivanovic bên phía Chelsea. Vì sự việc này, Suarez đã bị cấm thi đấu trong 10 trận.

 
Minh Tuấn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top