Bên lề

09:11 18/05/2020
Cựu thuyền trưởng Arsenal mới đây đã có những chia sẻ với BeIN Sports về việc các giải đấu tiếp tục với hình thức thi đấu kín.

Như đã biết, Bundesliga đã trở lại sau quãng thời gian tạm nghỉ vì COVID-19, và bây giờ nhiều giải đấu cũng đang rục rịch để tiếp tục đi nốt chặng đường còn lại của mùa bóng năm nay.

Lúc này phương án thi đấu kín đã được sử dụng, và đây có thể xem là lựa chọn khả dĩ nhất. Dù vậy theo cựu thuyền trưởng Arsenal - ông Arsene Wenger, không phải là không có mặt trái từ phương án này:

"Việc thi đấu không khán giả có thể là một giải pháp trong ngắn hạn. Đúng vậy, nó không mang tính lâu dài, nhưng nó vẫn là cách tốt nhất để quyết định số phận mùa giải."
Ông Arsene Wenger đã có những nhận định về việc tổ chức kín các trận đấu.

"Còn với các CĐV, liệu ảnh hưởng của nó có thể không chỉ gói gọn trong thời gian này không? Tôi e là vậy."

"Tất nhiên về khía cạnh y tế, sức khỏe, chúng ta không thể đánh một canh bạc mạo hiểm được. An toàn cần được đặt lên trên hết, và hiển nhiên chẳng ai tin chúng ta có thể đạt được điều đó vào giữa tháng 7 cả."


Một diễn biến khác liên quan đến việc đưa bóng đá trở lại, ở Tây Ban Nha thì từ ngày hôm nay, các CLB đã chính thức được phép tập luyện theo nhóm nhỏ 10 người.

 
Anh Tú

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top