Đại hội VIII

09:53 07/09/2018
Chiều 6/9, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương các VĐV của lực lượng Công an nhân dân (CAND) đạt thành tích xuất sắc tại ASIAD 18 vừa qua tại Indonesia, và cổ vũ cho đoàn thể thao CAND chuẩn bị tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 tại Hà Nội vào cuối năm.

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt còn có ông Vương Bích Thắng, Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18…
Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi gặp mặt. 
Tại ASIAD 18, trong danh sách đoàn Thể thao Việt Nam có 8 VĐV của Công an nhân dân tham gia đã thi đấu rất nghị lực và rất xuất sắc. Trong đó, VĐV Nguyễn Văn Trí lần đầu tiên giành HCV môn Pencak Silat và VĐV Trịnh Văn Vinh giành HCB môn Cử tạ.
 
Phải nói rằng để đóng góp vào thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam, các VĐV của Thể thao Công An nhân dân đã có quá trình tập luyện với tinh thần nghiêm túc, khoa học, với ý chí quyết tâm, tinh thần quyết thắng đem lại vinh quang cho Tổ quốc và niềm tự hào của chiến sỹ Công an nhân dân.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm ghi nhận, biểu dương các VĐV, HLV tham dự ASIAD 18 vừa qua đã cố gắng vượt mọi khó khăn, gian khổ, nỗ lực tập luyện và thi đấu, đưa thể thao CAND phát triển lên tầm cao mới.
 
Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh: Tại ASIAD 18 các VĐV Việt Nam giành được tổng cộng 38 Huy chương, trong đó có 4 HVV, 16 HCB và 18 HCĐ. Trong đó, đoàn thể thao CAND có 8 VĐV tham gia đã thi đấu rất xuất sắc và VĐV Nguyễn Văn Trí vinh dự giành HCVmôn Pencak Silat; VĐV Trịnh Văn Vinh giành HCB môn cử tạ.
Tại ASIAD 18, trong danh sách đoàn Thể thao Việt Nam có 8 VĐV của Công an nhân dân tham gia đã thi đấu rất nghị lực và rất xuất sắc.
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị tiếp tục nâng cao vai trò của thể dục thể thao trong sự nghiệp đào tạo và phát huy nhân tố con người; đưa thể dục thể thao trở thành một bộ phận quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng.
 
Đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao và chuyên nghiệp hóa thể thao phù hợp với đặc thù của lực lượng CAND. Phát triển thể thao thành tích cao, ưu tiên đầu tư các môn thể thao trọng điểm, mũi nhọn, giữ vững vị trí là một trong 10 đơn vị đứng đầu của thể thao Việt Nam…
 
Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao tại các đơn vị, địa phương, nhất là trong các học viện, trường CAND, tạo điều kiện nâng cao chất lượng giáo dục thể chất; xem đây là một tiêu chí đánh giá quan trọng trong việc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao...
2 VĐV đạt thành cao tại ASIAD 18 là Nguyễn Văn Trí và Trịnh Văn Vinh đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ công An.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng, đánh giá cao sự phát triển của Thể thao Công an nhân dân trong những năm qua đã có những đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp phát triển Thể thao đỉnh cao của Việt Nam. Đặc biệt, tại Asian Games 18 lần này, các VĐV của lực lượng Công an nhân dân đã góp công lớn vào thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam tại  vận hội.
 
Nhân dịp này, 2 VĐV đạt thành cao tại ASIAD 18 là Nguyễn Văn Trí và Trịnh Văn Vinh đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ công An.
 
Mỹ Hạnh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top