Anh

08:48 07/11/2017
Phong độ tệ hại của West Ham kể từ đầu mùa giải khiến BLĐ The Hammers phải đi đến quyết định sa thải HLV người Croatia, Slaven Bilic.
 
Ngày hôm qua, West Ham đã chính thức thông báo sa thải HLV Slaven Bilic cùng 4 thành viên trong ban huấn luyện đội bóng.

Thông báo trên trang chủ của mình, West Ham cho biết: “Chủ tịch cùng các thành viên BLĐ West Ham biết ơn những gì Slaven Bilic cống hiến cho đội bóng trong 2 năm rưỡi qua. Tuy nhiên đội bóng cần phải thay đổi để tiến lên phía trước, hoàn thành những mục tiêu và tham vọng đề ra.


West Ham United xác nhận Bilic cùng các trợ lý của ông là Nikola Jurcevic, Edin Terzic, Julian Dicks và Miljenko Rak phải rời đội bóng.

Đội bóng bắt tay vào việc tìm người thay thế Bilic và sẽ sớm công bố trong một vài ngày tới”, trích thông báo của West Ham United.

Việc West Ham đi đến quyết định sa thải HLV người Croatia là điều đáng tiếc sau những gì Bilic làm được trong một số mùa giải vừa qua, nhưng đã được dự báo ngay từ giai đoạn đầu mùa giải này. Sau trận thua thảm 1-4 của West Ham trên sân nhà trước Liverpool cuối tuần qua, BLĐ đội bóng tổ chức cuộc gặp khẩn cấp với vị HLV Croatia và đi đến quyết định cuối cùng.

Được biết, cựu HLV Man United, David Moyes đang được West Ham nhắm thay Bilic. West Ham hiện đứng thứ 18 ở Premier League, chỉ thắng được đúng 2 trận ở giải Ngoại hạng Anh từ đầu mùa cho dù trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, The Hammers đã có đầu tư khá mạnh mẽ.

Slaven Bilic là HLV thứ 4 ở Premier League bị sa thải ở mùa giải này sau Frank de Boer, Craig Shakespeare và Ronald Koeman.

Minh Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top