Anh

10:10 27/07/2019
Ngay sau khi trở lại Manchester từ tour du đấu hè cùng Man United, Lukaku đã trở lại Bỉ.

Lukaku về Bỉ ngay sau khi trở lại Anh

Lukaku cùng các cầu thủ Man United vừa trở lại Anh sau trận thắng Tottenham 2-1 ở Trung Quốc. Đây là trận cuối cùng của Quỷ đỏ trong tour du đấu ở Australia, Singapore và Trung Quốc.

Ngay sau khi đặt chân về Manchester, Lukaku đã lên chuyến bay trở lại Bỉ. Theo phía M.U, Lukaku đã xin phép HLV Gunnar Solskjaer cho về quê nghỉ 2 ngày (tất cả cầu thủ M.U được nghỉ 2 ngày trước khi trở lại luyện tập).


Ngoài mục đích nghỉ ngơi, theo tờ The Sun, Lukaku về quê còn để chờ tương lai của mình được giải quyết dứt điểm. Hiện tại, Inter Milan đang đàm phán chiêu mộ tuyển thủ Bỉ từ Man United. Lukaku hy vọng Quỷ đỏ để mình gia nhập Inter Milan trước ngày 9/8, thời điểm thị trường chuyển nhượng Premier League đóng cửa.

Ở tour du đấu hè vừa qua của Man United, Lukaku không đá trận nào trong 4 chiến thắng liên tiếp của Quỷ đỏ. Theo HLV Gunnar Solskjaer, Lukaku không ra sân vì chấn thương. Tuy nhiên, tờ The Sun cho rằng tiền đạo 26 tuổi không đá vì không có tâm trạng thi đấu do nhấp nhổm muốn rời Old Trafford.

Cũng theo The Sun, Lukaku đã thúc giục người đại diện của mình là Federico Pastorello sớm đưa anh sang Inter Milan.

Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top