Anh

23:25 12/07/2015
BLĐ Liverpool vừa có động thái rất đáng chú ý khi quyết định gạch tên tiền vệ Raheem Sterling khỏi danh sách các cầu thủ chuẩn bị lên đường sang châu Á và Australia du đấu. Thông tin trên khiến người ta càng có lý do để tin rằng cầu thủ 20 tuổi người Anh này đã ở rất gần với Manchester City.

Sterling dang duoc Man City hoi mua voi gia 45 trieu bang
Sterling đang được Man City hỏi mua với giá 45 triệu bảng
Việc HLV Brendan Rodgers đưa Sterling vào danh sách du đấu rồi bất ngờ loại bỏ anh tất nhiên phải là chuyện rất đáng bàn. Nguyên nhân dẫn đến quyết định trên được cho là xuất phát từ việc Man City vẫn không chịu bỏ cuộc dù đã 2 lần đánh tiếng hỏi mua Sterling (với giá 35 và 40 triệu bảng) và đều bị Liverpool từ chối.

Theo báo giới Anh, Man City vừa quay trở lại bàn đàm phán, lần này họ tuyên bố sẵn sàng trả đội bóng vùng Merseyside 45 triệu bảng để đổi lấy cầu thủ đã có 16 lần khoác áo ĐT Anh. Tuy Liverpool vẫn muốn thu về tới 50 triệu bảng, nhưng động thái để Sterling ở lại Anh cho thấy họ đã phần nào nhượng bộ The Citizens.

Về phần mình, Sterling rất tự tin vào khả năng anh sẽ kiếm được tấm vé thông hành sang Etihad. Bằng chứng là sau khi được Liverpool “bật đèn xanh” cho ở nhà để lo thu xếp tương lai, cầu thủ nhỏ con này đã gửi lời tạm biệt đến các thành viên trong đội. Điều đó có nghĩa anh đã sẵn sàng chuyển sang khoác áo Man City.
Nguồn: BÓNG ĐÁ +

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top