Anh

08:40 16/08/2019
Một phe vé chuyên hoạt động ở khu vực xung quang SVĐ Stamford Bridge vừa bị bỏ tù 6 tháng vì tội bán vé bất hợp pháp các trận đấu trên sân nhà của Chelsea.

Những năm gần đây, nạn phe vé xung quanh sân Stamford Bridge là vấn đề nhức nhối đối với Chelsea. Vì thế, hơn 1 năm qua, The Blues đã kết hợp với cảnh sát London để găn chặn nạn phe vé hoành hành ở sân nhà trước mỗi trận đấu của CLB.
 
Sau một thời gian dài điều tra và thu thập bằng chứng, Tòa án tối cao London vừa buộc tội 11 phe vé chuyên bán vé bất hợp pháp cho các trận đấu của Chelsea. Một người trong số này bị phạt tù 6 tháng, số còn lại bị cấm tụ tập xung quanh sân Stamford Bridge trước và trong những ngày The Blues thi đấu trên sân nhà.

Về phía Chelsea, đội bóng London đã ra thông cáo báo chí khẳng định tiếp tục dùng những biện pháp mạnh tay để ngăn chặn nạn phe vé. Ngoài ra, The Blues còn kêu gọi CĐV hợp tác, tố giác dân phe vé để chung tay giúp đội bóng dập tắt hẳn vấn nạn nhức nhối này.

“Nạn phe vé được cho là có liên quan đến đường dây tội phạm có tổ chức. Đội bóng không tha thứ cho những kẻ phe vé và sẽ tiếp tục tiến hành những hành động pháp lý, kết hợp với cảnh sát và Tòa án để ngăn chặn vấn nạn này”, trích thông báo của Chelsea.

Sau chuyến làm khách M.U ở vòng 1 Premier League và trận tranh Siêu Cúp châu Âu 2019 với Liverpool tại Thổ Nhĩ Kỳ, Chelsea sẽ đá trận đầu tiên trên sân nhà ở mùa giải này, tiếp đón Leicester thuộc vòng 2 Premier League vào ngày 18/8.
 
Xuân Hà (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top