Anh

08:31 18/10/2019
Arsenal sẽ phải trả cho Ozil số tiền là 31 triệu bảng cho tới khi hợp đồng kết thúc vào tháng 6/2021.

 
Ở mùa giải này, Mesut Ozil mới chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân trên mọi đấu trường. Tương lai của tiền vệ người Đức đã trở nên rất mịt mờ khi HLV Unai Emery khẳng định nhiều cầu thủ khác của Arsenal xứng đáng ra sân hơn. Không phải ngẫu nhiên mà báo giới Anh khẳng định Pháo thủ đã sẵn sàng để Ozil ra đi trong tháng 1.

Mesut Ozil khiến Arsenal rất khó xử vì anh đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử sân Emirates (350 nghìn bảng/tuần). Hợp đồng của ngôi sao người Đức vẫn còn thời hạn tới hết tháng 6/2021. Như vậy, trong 89 tuần còn lại trong hợp đồng, Pháo thủ phải chi số tiền tổng cộng là 31,15 triệu bảng. Đây là khoản tiền rất lớn với cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Emery.


Đẩy Ozil ra đi trong tháng 1/2020 là giải pháp "tiết kiệm" nhất cho Arsenal. Nhưng khó cho Pháo thủ là hiện tại, không nhiều đội bóng sẵn sàng chi trả mức lương khổng lồ để mua lại hợp đồng của ngôi sao người Đức.

Phương án khả thi nhất cho Arsenal là để Ozil ra đi theo dạng cho mượn. Trong hợp đồng, Pháo thủ sẽ phải chấp nhận hỗ trợ một phần lương cho ngôi sao người Đức. Đây cũng là cách mà Man Utd đã áp dụng khi đẩy Alexis Sanchez tới Inter Milan.

Về phần Ozil, anh thừa nhận rất buồn và thất vọng vì không được HLV Emery đoái hoài ở mùa giải này dù luôn trong tâm thế sẵn sàng ra sân.

"Tất cả những gì tôi biết là những điều đã được nói ra. Tất nhiên, tôi rất thất vọng. Nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi phải tôn trọng quyết định của HLV. Không được thi đấu, tôi cảm thấy mình vô dụng. Tôi muốn giúp đỡ đội bóng và các đồng đội của mình. Tôi tập luyện chăm chỉ không phải vì lời nói của HLV mà bởi tôi luôn sẵn sàng thi đấu", Ozil chia sẻ về tình thế của mình ở Arsenal.

 
Phương Minh (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top