Anh

20:11 20/03/2016
Theo tờ El Pais (trích từ ​The Sun) của Tây Ban Nha, Jose Mourinho đã chốt xong thỏa thuận dẫn dắt Manchester United với những điều khoản độc nhất vô nhị.

 
 
Theo đó nhà cầm quân người Bồ sẽ đút túi 5 triệu bảng nếu phía Quỷ đỏ không chính thức ra quyết định bổ nhiệm ông sau ngày 01/05.


10 triệu bảng nữa sẽ tiếp tục được chuyển thẳng vào tài khoản của người đặc biệt nếu Manchester United trì hoãn việc ra mắt thêm một tháng nữa.
 
Trước đó, Jose Mourinho đã từ chối lời mời Real Madrid để ở lại nước Anh và cũng từng tuyên bố sẽ sớm trở lại với bóng đá vào tháng 7 này.

Louis Van Gaal hiện vẫn còn hợp đồng đến hè 2017. Tuy vậy với thành tích đáng thất vọng của Manchester United mùa này, không nhiều khả năng nhà cầm quân người Hà Lan sẽ tại vị thêm một năm nữa.
 
Kể từ khi lên nắm quyền ở Old Trafford, Van Gaal đã tiêu hơn 250 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng nhưng vẫn chưa đem về thành tích nào đáng kể.

Nếu tiếp tục để thua ở trận derby Manchester đêm nay (23h00, 20/03), United nguy cơ đánh mất tấm vé tham dự Champions League mùa sau.

Hoàng Lưu (90Min)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top