Anh

19:31 23/06/2016
Tìm nhà ở Manchester, James chuẩn bị đến MU?; Ibrahimovic đã là người của Quỷ đỏ trước VCK Euro 2016; Mourinho gây sốc với trụ cột của Arsenal...là những diễn biến mới nhất về tình hình chuyển nhượng của CLB Man United trong 24h qua.
 Zlatan Ibrahimovic được cho là đã ký hợp đồng với MU trước Euro 2016

Ibrahimovic đã là người của Quỷ đỏ trước VCK Euro 2016

Theo tiết lộ của nhà báo thể thao người Italia, Tancredi Palmeri thì Zlatan Ibrahimovic đã đặt bút ký hợp đồng với Man Utd hồi đầu tháng 6 trước khi cùng Thụy Điển tham dự Euro 2016 (cụ thể vào ngày 7/6, ngày mà Ibra tuyên bố sẽ có một bản hợp đồng bom tấn được tiết lộ).


Cũng theo nguồn tin này, Ibrahimovic đã ký hợp đồng có thời hạn 1 năm với đội chủ sân Old Trafford, kèm theo điều khoản tùy chọn gắn bó thêm 1 năm tuy thuộc vào màn trình diễn của anh ở mùa giải tới. Vụ chuyển nhượng này nhiều khả năng sẽ được Man Utd công bố trong 48 giờ tới và Ibra có thể nhận mức lương lên tới 250.000 bảng/tuần. Với việc Thụy Điển đã bị loại tại VCK Euro 2016 và chân sút 34 tuổi này đã nói lời chia tay ĐTQG, nhiều khả năng bản hợp đồng giữa Ibrahimovic và Quỷ đỏ sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Mourinho gây sốc với trụ cột của Arsenal
 Mourinho bất ngờ muốn chi đậm mua Aaron Ramsey

Theo tờ DailyStar, HLV Jose Mourinho vừa gây sốc khi đã đưa tiền vệ Aaron Ramsey của Arsenal vào tầm ngắm. Nguồn tin trên cho hay, nếu thất bại trong thương vụ chiêu mộ Mkhitaryan của Dortmund, Ramsey sẽ là mục tiêu thay thế của Quỷ đỏ. Được biết, để có thể mang Ramsey về Old Trafford, MU cần ít nhất 50 triệu bảng, số tiền kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ người xứ Wales với Arsenal.

Arsenal bất ngờ muốn giải cứu Daley Blind

Ở chiều hướng ngược lại, theo Mirror, Arsenal đang lên kế hoạch "giải cứu" hậu vệ của MU Daley Blind bởi HLV Arsene Wenger rất thích mẫu cầu thủ đa năng người Hà Lan này. Blind được cho là một trong những cái tên đầu tiên sẽ phải rời Man United sau khi HLV Jose Mourinho về Old Trafford.

Tìm nhà ở Manchester, James chuẩn bị đến MU?
 James Rodriguez đang chuẩn bị đến Manchester?

Theo tờ Don Balon, tiền vệ James Rodriguez đang cử người tìm kiếm nhà ở Manchester. Đó là bằng chứng rõ nhất cho thấy anh sắp gia nhập 1 trong 2 đội bóng thành phố công nghiệp nước Anh. Đương nhiên, James không phải là mẫu tiền vệ ưa thích của Pep Guardiola (Man City) và ngôi sao đang thất sủng ở Real Madrid đang là mục tiêu theo đuổi của Man United.

M.U tăng 10 triệu bảng vụ Mkhitaryan

Theo tờ Mirror, Man Utd đã đưa ra lời đề nghị mới trị giá 28 triệu bảng ở vụ Mkhitaryan, tăng 10 triệu bảng so với lời đề nghị ban đầu của Man United mà bị đội bóng Á quân Bundesliga từ chối. Mức giá này được cho là ở rất gần yêu cầu của Dortmund (khoảng 31 triệu bảng) cho tiền vệ đã có 23 bàn thắng cùng 31 đường kiến tạo sau 51 trận ra sân cho Dortmund trong mùa giải vừa qua.

MU thất bại vụ mua Azpilicueta

Sky Sports cho biết, Chelsea hoàn toàn có thể bán hậu vệ César Azpilicueta trong mùa Hè này bởi hậu vệ người Tây Ban Nha không nằm trong kế hoạch nhân sự của tân HLV Antonio Conte. Tuy vậy, họ chỉ xem xét bán cho một đội bóng không chơi tại Premier League. Điều này cũng có nghĩa, cơ hội sở hữu Azpilicueta của Man Utd là rất thấp, và nhiều khả năng The Blues đang xiêu lòng trước đề nghị của PSG.



Minh Châu

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top