Anh

07:02 14/12/2019
Sau khi công bố bản hợp đồng mới với huấn luyện viên Jurgen Klopp, đội chủ sân Anfield tiếp tục làm điều tương tự với một cầu thủ trụ cột khác...

Vào chiều qua (giờ quốc tế), chiến lược gia sinh ra tại Stuttgart vừa chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024 cùng Liverpool. Điều này xóa tan đi những đồn đoán rằng ông có thể rời đi vào cuối mùa giải năm nay và dẫn tới nhiều động thái mới tuyệt vời tại Anfield.

Theo đó, đội bóng vùng Merseyside vừa tiếp tục công bố bản hợp đồng gia hạn với tiền vệ kỳ cựu James Milner - giao kèo sẽ giúp hai bên hợp tác với nhau cho đến hết mùa giải 2021/22. Trước đó, cầu thủ sinh năm 1986 được phép tự do đàm phán vào mùa đông này nếu Liverpool từ chối giữ chân anh.
Milner sẽ gắn bó với Liverpool cho đến mùa hè năm 2022.

Tuần trước, Milner đã bày tỏ ý định tìm kiếm bến đỗ mới sau khoảng thời gian dài gắn bó cùng Liverpool. Anh khẳng định rằng sẽ thật tuyệt vời khi được chơi cho Leeds United một lần nữa nhưng chẳng thấy ai trong câu lạc bộ liên lạc với mình. Và vì thế, cầu thủ người Anh quyết định ở lại sân Anfield.

"Siêu chiến binh" của Klopp không phải nhân tố thường xuyên góp mặt ở đội hình xuất phát nhưng kinh nghiệm, sự đa năng và bền bỉ của anh giúp ích rất nhiều cho Liverpool mỗi khi họ cần xoay tua đội hình. Xin chúc mừng Milner và đội bóng đang không có đối thủ ở sân chơi Premier League!

 
Trung Quân

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top