Anh

07:30 20/02/2021
Chiến lược gia Tây Ban Nha nhận xét về nhà cầm quân đồng hương.

Đêm mai, mọi sự chú ý sẽ tập trung về Emirates, nơi diễn ra cuộc đụng độ giữa Arsenal và Manchester City. HLV Mikel Arteta sẽ thêm 1 lần tái ngộ CLB cũ, nơi ông từng có 3 năm làm trợ lý cho HLV Pep Guardiola.

Trước thềm màn đấu trí với cựu cánh tay phải, Guardiola đã có những chia sẻ qua Si. Như thường lệ, chiến lược gia Tây Ban Nha hết lời ca ngợi nhà cầm quân đồng hương: "Arteta không cần sự trợ giúp, cậu ấy hơn cả sẵn sàng."

"Arteta là 1 người quan trọng trong cuộc đời tôi, đặc biệt khi chúng tôi trao đổi rất nhiều khi cùng làm việc tại Manchester. Khi mọi chuyện suôn sẻ ở đây, cậu ấy mang đến niềm vui cho tôi."
Arteta sắp sửa tái ngộ CLB cũ.

"Tôi không truyền cảm hứng cho Arteta. Cậu ấy tự tích lũy hiểu biết của mình, tôi không có bất kỳ ảnh hưởng nào cả. Những gì Arteta đang làm đều nhờ vào chính cậu ấy và BHL."


"Tất cả những gì tôi có thể nói là những tháng vừa qua thể hiện cho tôi thấy mọi HLV đều cần thời gian và Arteta không phải ngoại lệ. Tôi chứng kiến trong 2 tháng gần nhất rằng mọi trận đấu Arsenal chơi đều hay hơn đối thủ.

Chúng tôi đều xứng đáng có kết quả tốt và đôi khi lại thua trận - bạn không thể kiểm soát điều này... Arsenal của Arteta luôn hay hơn các đối thủ ở khía cạnh kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều cơ hội."


 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top