Anh

08:59 05/07/2019
Sau khi bổ nhiệm HLV Frank Lampard, Chelsea đã xác nhận chia tay trợ lý Gianfranco Zola.

 
Giống như Frank Lampard, Gianfranco Zola cũng là một huyền thoại được yêu mến ở Stamford Bridge. Ông từng có 2 mùa giải được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Chelsea (1998-99 và 2002-03). Ở mùa giải trước, cựu danh thủ người Italia đã trở lại Stamford Bridge làm trợ lý cho HLV Sarri.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Frank Lampard ở ghế nóng Chelsea hè này đã khiến Zola phải khăn gói rời Stamford Bridge. Thông tin này đã được Chelsea xác nhận không lâu sau khi chính thức kí hợp đồng với Lampard.


"Mọi người ở Chelsea đều muốn gửi lời cảm ơn tới Gianfranco sau những đóng góp cho sân Stamford Bridge. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Gianfranco. Ông sẽ luôn được chào đón ở đây", Chelsea xác nhận.

Thực tế, sau khi HLV Maurizio Sarri trở lại Italia dẫn dắt Juventus, Gianfranco Zola vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea. Tuy nhiên, khi nhậm chức, tân HLV Frank Lampard lại mang theo đội ngũ trợ lý đã từng làm việc cùng mình ở Derby County. Đây là lý do chính khiến Zola bị đẩy ra đường.

Ở mùa giải trước, Gianfranco Zola là người phụ tá đắc lực nhất cho HLV Sarri. Bộ đôi này đã ít nhiều thành công khi giúp Chelsea về đích thứ 3 ở Premier League và giành cúp bạc Europa League.

Hiện tại, chưa rõ Gianfranco Zola sẽ tiếp tục công việc của mình ở CLB nào. Không loại trừ khả năng vị trợ lý này sẽ tiếp tục phụ tá cho HLV Sarri ở Juventus.
Phương Minh (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top