Anh

20:25 09/07/2015
Sau khi tuyên bố không tham dự tour du đấu mùa Hè cùng với Liverpool, tiền vệ trẻ Raheem Sterling đã bỏ 2 buổi tập gần đây cùng các đồng đội với lý do anh đang bị bệnh.

Sterling kien quyet doi ra di
Sterling kiên quyết đòi ra đi
Raheem Sterling đang làm mọi cách để có thể được ra đi. Cầu thủ 20 tuổi liên tục từ chối gia hạn hợp đồng cùng Liverpool. Mới đây, Sterling còn công khai khẳng định sẽ không tham dự tour du đấu mùa Hè của The Kop tới châu Á và Australia vào Chủ nhật này.


Không những thế, Sterling đang thể hiện thái độ bất hợp tác với BHL Liverpool khi bỏ tập 2 ngày liên tiếp gần đây. Theo cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Liverpool, anh đang bị bệnh và không thể ra sân tập cùng các đồng đội.
 
Song dễ nhận thấy đây chỉ là cái cớ để Sterling đòi ra đi. Tuyển thủ Anh lúc này đang nhận được sự quan tâm sát sao của Man City, đội bóng đã đưa ra 2 lời đề nghị nhưng không nhận được sự hợp tác của đội chủ sân Anfield. Được biết, The Citizens dự tính sẽ quay lại hỏi mua Sterling lần thứ 3 trong thời gian tới với lời đề nghị được nâng lên thành 50 triệu bảng.

Trở lại với việc Sterling liên tục bỏ tập 2 ngày qua, BLĐ Liverpool dự tính sẽ sớm đưa ra hình thức kỷ luật với cầu thủ này.
Nguồn: BÓNG ĐÁ +

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top