Anh

16:16 24/09/2017
Ở trận thắng Southampton, Jose Mourinho đã bất ngờ bị trọng tài truất quyền chỉ đạo, nhưng trước khi rời sân, "người đặc biệt" đã có hành động đẹp với HLV Mauricio Pellegrino của đội chủ nhà.
 Mourinho chủ động đến bắt tay HLV trẻ Pellegrino
Trong chiến thắng 1-0 của Man Utd trước Southampton tối qua, Jose Mourinho đã bị trọng tài chính Craig Pawson truất quyền chỉ đạo một cách rất vô duyên.

Cụ thể, khi trận đấu trôi về những phút bù giờ, thời điểm Man United đang dẫn 1-0, do mải mê chỉ đạo các học trò phòng ngự, HLV người Bồ Đào Nha đã bước chân ra khỏi đường biên dọc và bị trọng tài bàn nhắc nhở.


Sau đó, Jose Mourinho đã có hành động khá hóm hỉnh khi ôm trọng tài thứ 4 và có phản ứng gì đó khiến trọng tài chính Craig Pawson quyết định đuổi ông khỏi khu vực ban huấn luyện.
HLV Mourinho ôm trọng tài thứ 4
 Trọng tài Craig Pawson đuổi Jose Mourinho khỏi khu vực chỉ đạo
Jose Mourinho tỏ ra rất ngỡ ngàng với tình huống này nhưng trái với hình ảnh bất mãn quen thuộc mỗi khi bị đuổi trước đây, "người đặc biệt" tỏ ra bình thản và không quên bắt tay HLV Mauricio Pellegrino của Southampton trước khi đi thẳng vào đường hầm. Trong trận đấu, Mourinho cũng có những cử chỉ rất thân thiện với vị chiến lược gia sinh năm 1971 này.

Khi được các phóng viên hỏi về lý do bị đuổi khỏi sân, Mourinho đáp: “Tôi không biết. Các anh phải hỏi trọng tài ấy”.

Mặc dù không có hành động thái quá nào, và xử sự rất đẹp với người đồng nghiệp, nhưng Mourinho khó lòng thoát khỏi án phạt của FA.

Mùa giải năm ngoái, Mourinho từng bị FA phạt tiền và cấm chỉ đạo các trận sau đó trong 2 lần liên tiếp vì những sự cố trong trận đấu với Burnley và trước trận đấu với Liverpool.

Minh Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top