Anh

13:25 28/07/2019
Trả lời phỏng vấn Gazzetta dello Sport, trung vệ Godin đã tiết lộ lý do từ chối gia nhập Man Utd ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái.

 
Trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2018/2019, HLV Mourinho đã điền tên Godin vào danh sách mua sắm, nhưng Man Utd đã không thuyết phục được trung vệ người Uruguay cũng như Atletico Madrid bán người. Ở phiên chợ Hè năm nay, Godin đã gia nhập Inter Milan theo dạng chuyển nhượng tự do. Mới đây, trung vệ người Uruguay đã tiết lộ lý do không đầu quân cho Man Utd.


Trả lời phỏng vấn của phóng viên tờ Gazzetta dello Sport, Godin cho biết: “Đúng vậy, một năm trước Juventus, Man Utd và trước đó là Man City đã theo đuổi tôi. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, tôi vẫn còn hợp đồng với Atletico Madrid nên không nghĩ tới chuyện ra đi. Lần này, khi chuyển sang Inter Milan thì khác, tôi đã gần hết hợp đồng với Atletico Madrid”.

Giải thích rõ thêm về lý do từ chối Man Utd, Man City và Juventus để gia nhập Inter Milan, Godin chia sẻ: “Inter Milan có sức thuyết phục cao hơn những đội bóng khác. Họ đã cho tôi xem bản kế hoạch của đội bóng, nó giàu tham vọng giống như cá nhân tôi. Tôi rất thích ý tưởng của Inter Milan và muốn trở thành một phần của nó”.

Về phía Man Utd sau khi bị Godin từ chối, “Quỷ đỏ” đã hỏi mua một số trung vệ khác, nhưng đều không thành công. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, HLV Solskjaer đang làm tất cả để đưa Harry Maguire về sân Old Trafford, nhưng vẫn chưa thuyết phục được Leicester City.

Bên phía Inter Milan, đội bóng này đang ra sức thuyết phục Man Utd bán Lukaku ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo thông tin từ Daily Mail, đội bóng nước Ý đã gửi lời đề nghị 54 triệu bảng, nhưng “Quỷ đỏ” muốn nhận đủ 75 triệu bảng mới đồng ý.

 
Yến Thanh (BĐS)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top