Anh

21:10 15/11/2015
Dính chấn thương trong lúc tập luyện, buộc phẫu thuật để chữa trị dứt điểm vào giữa tháng 9, Jack Wilshere đến nay vẫn chưa một lần ra sân cho Pháo thủ nhưng được kỳ vọng sẽ tái xuất vào kỳ Giáng sinh sắp tới.

 

Trước đó, tuyển thủ người Anh bị vỡ xương mác chân trái trong tháng 8. Trải qua gần một tháng dưỡng thương, Wilshere được kỳ vọng sẽ trở lại tập luyện sau loạt trận quốc tế diễn ra vào đầu tháng 9.

Tuy nhiên, tin xấu đã đến với Jack Wilshere khi Arsenal thông báo vết đau của cầu thủ này không thuyên giảm. Để điều trị dứt điểm, ngôi sao 23 tuổi cần phải trải qua cuộc phẫu thuật và buộc ngồi ngoài 3 tháng tiếp theo.
 

Tiến trình hồi phục của Jack Wilshere đến nay đang diễn ra hết sức thuận lợi và anh dự kiến sẽ trở lại sân cỏ vào kỳ Giáng sinh, sớm hơn hai trường hợp ngồi ngoài dài hạn khác là Tomas Rosicky và Danny Welbeck.

Nếu không có gì thay đổi trong khoảng một tháng tới, Wilshere sẽ chính thức xuất hiện trên sân tập cùng đội một trước trận gặp Southampton trong ngày Boxing Day, trận gặp Bournemouth hai ngày sau đó và lần tiếp đón Newcastle trên sân nhà Emirates vào ngày 02/01.
(90Min)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top