Anh

15:08 13/03/2016
Theo nguồn tin của Daily Express, Arsenal sẵn sàng bạo chi 50 triệu bảng cho tiền đạo Alvaro Morata của Juventus.

Tiền đạo một lần nữa trở thành mối quan tâm lớn của Arsenal sau khi Oliver Giroud, Theo Walcott và Danny Welbeck đều không đáp ứng được yêu cầu.

Công bằng mà nói, Giroud và Walcott đều có những thời điểm tỏa sáng, trong khi Welbeck mất quá nhiều vì chấn thương. Tuy nhiên, các tiền đạo này thường xuyên “biến mất” ở các thời điểm quan trọng nhất của Arsenal, qua đó góp phần khiến đội bóng này thất thế trong các cuộc đua giành danh hiệu.
 
Chính vì lý do đó, BLĐ Arsenal tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ 1 tiền đạo đẳng cấp và có khả năng tỏa sáng đều đặn trong mùa Hè sắp tới. Theo Express, mục tiêu số 1 của Pháo thủ là Alvaro Morata của Juventus và họ sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng trong thương vụ này.


Morata năm nay 23 tuổi. Anh không phải mẫu tiền đạo “mắn” bàn thắng, nhưng bù lại, luôn biết cách tỏa sáng ở những thời điểm đội nhà gặp khó khăn. Ngoài ra, Arsenal tin rằng Morata hoàn toàn có thể trở thành một ngôi sao lớn nếu được giữ vai trò “chủ công” trên hàng tiền đạo.

Hiện tại, Morata đang phải làm nền cho Paulo Dybala ở Juventus và không còn cảm thấy quá hạnh phúc như mùa giải trước. Ngoài Arsenal, Real Madrid cũng rất quan tâm đến khả năng đưa tiền đạo này trở lại Bernabeu.

Tầm Hoan(bongdaso)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top