ABG 2016

12:11 02/10/2016
Ở ngày thi đấu cuối cùng tại ABG5, VĐV Phùng Thị Thương của đội tuyển bóng gỗ Việt Nam đã có chiến thắng nghẹt thở ở nội dung Stroke để mang về tấm HCV thứ 3 cho đội tuyển tại Đại hội.
 
Hôm nay (2/10), môn bóng gỗ tại ABG5 diễn ra hai nội dung cuối cùng là Stroke đơn nam và đơn nữ. Ở nội dung đơn nữ có sự tham dự của 9 VĐV đến từ 5 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Đài Loan - Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc và Malaysia.
Phung Thi Thuong doat HCV bong go nghet tho hinh anh
ĐT bóng gỗ Việt Nam đoạt thêm 1 HCV ở ngày thi đấu cuối tại ABG5 - Ảnh Bùi Lượng
Hai đại diện của nước chủ nhà tham dự nội dung này là Nguyễn Thị Phượng và Phùng Thị Thương. Kết thúc nội dung này với số điểm 147 sau 20 vòng đấu, VĐV Phùng Thị Thương đã xuất sắc mang về tấm HCV thứ 3 cho đội tuyển bóng gỗ Việt Nam tại Đại hội. Thành tích của Thương sẽ được nhắc đến trong thời gian dài nữa khi Thương có cùng 147 điểm với VĐV CHIANG Fang-Yu của Đài Loan - Trung Quốc. Tuy nhiên, CHIANG Fang-Yu đạt được thành tích này sau 22 vòng đấu nên chỉ giành được tấm HCB. Giành HCĐ nội dung Stroke đơn nữ là VĐV người Indonesia, YULIANINGSIH Ika với 149 điểm sau 23 vòng đấu. Tấm HCV của Phùng Thị Phương cũng là HCV thứ 3 của đội tuyển bóng gỗ Việt Nam tại ABG5.
 
Ở nội dung Stroke đơn nam môn bóng gỗ có sự tham dự của 9 VĐV đến từ 5 quốc gia là Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Ở nội dung này, VĐV SUMARIYANTO Ahris của Indonesia đã xuất sắc giành HCV với 138 điểm sau 25 vòng đấu. Giành HCB nội dung là VĐV người Thái Lan, CHEENKURD Jetsada với 139 điểm sau 26 vòng đấu. VĐV người Hàn Quốc, KIM Pyo Hwan giành HCĐ với 150 điểm sau 23 vòng đấu. KIM Pyo Hwan là một trong 2 VĐV có số vòng đấu ít nhất ở nội dung này cùng với BOONROD Suriya của Thái Lan.
 
Kết thúc môn bóng gỗ tại ABG5, với thành tích 3 HCV - 1 HCB - 3 HCĐ, đội tuyển bóng gỗ Việt Nam đứng thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương bộ môn. Đoàn Thái Lan đứng đầu với 6 HCV - 5 HCB - 1 HCĐ. Đoàn Đài Loan - Trung Quốc với 1 HCV - 3 HCB - 2 HCĐ đứng vị trí thứ 3.Trong khi đó Indonesia và Trung Quốc đứng vị trí lần lượt là thứ 4 và thứ 5 bộ môn.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top